0899535999

Lễ khai trương cảng tàu khách Quốc Tế Hạ Long

Cua Tu Dong Nabco Tai Ha Long2

Tháng 12 năm 2018 tại Quảng Ninh diễn ra một sự kiện đặc biệt đó là lễ khai trương cảng tàu khách Quốc Tế Hạ Long, một event hoành tráng cho một dự án bắt đầu triển khai. Với hệ thống nội thất 5 sao ước tính dự án đầu tư vốn ban đầu là hơn 1000 tỉ ( báo cáo lên thủ tướng chính phủ), cảng quốc tế Hạ Long có thể phục vụ cùng một lúc nhiều du thuyền 5 sao hạng sang trở hàng ngàn du khách cập bến cùng lúc.

Cua Tu Dong Nabco Tai Ha Long
Lễ khai trương cảng Quốc tế 5 sao tại Hải Phòng
Cua Tu Dong Nabco Tai Ha Long1
Cảng có thể phục vụ cùng cùng nhiều thuyền du lịch 5 sao

Cảng Quốc Tế tại Quảng Ninh có quy mô rộng hơn 4.400 m2 gồm nhiều tầng với tổng diện tích ước tính hơn 13.000 m2, đây là cảng lớn nhất từ trước tới giờ tại Quản Ninh và cũng có mức vốn đầu tư khủng từ chính phủ, được biệt cảng được thiết kế bởi kiến trúc sư nước ngoài, Bill Bensley, đây là vị kiến trúc sư đứng top 5 hàng đầut hế giới. Tổng thế nội thất ngoại thất sang trọng, không gian bên ngoài cảng quốc tế giống như một góc nhỏ phổ cổ bên Vịnh, nhưng bên trong nội thất được trang bị những thiết bị và thiết kế cực kỳ chất, có một chút gì đó bí ẩn như tầng hầm của con tàu biến thế kỷ mười ba, một chút mang vẻ cổ điển với gỗ, và trần thép, nội thất được kiến trúc sư thiết kế cầu kỳ, bí ấn.

Cua Tu Dong Nabco Tai Ha Long2
Hệ thống cửa tự động Nhật Bản Nabco được đưa vào
Cua Tu Dong Nabco Tai Ha Long3
Cửa tự động Nhật Bản Nabo mang chút phong cách cổ điển

Cửa tự động Nabco Tại nhà Ga cảng tàu khách Quốc Tế Hạ Long Việt Nam

Hệ thống cửa tự động Nhật Bản Nabco được các nhà thiết kế sử dụng chính tại cảng, toàn bộ hệ thống cửa ra vào tầng 1 và tầng hầm được sử dụng hệ thống cửa tự động Nhật Bản, cửa tự động Nabco thương hiệu nổi tiếng, thậm trí các sảnh của tầng 1 và hầm, tầng trên cũng được sử dụng hệ thống cửa tự động đảm bảo sự an toàn và tự động hóa hiện đại. Bên trên là một số hình ảnh được chụp lại sơ qua về bên ngoài với hệ thống cửa Nabco.

Cua Tu Dong Nabco Tai Ha Long4
Hệ thống cửa Nabco được sử dụng cho toàn bộ cửa ra vào tầng 1
Cua Tu Dong Nabco Tai Ha Long5
Toàn bộ lối ra vào được sử dụng cửa tự động Nabco

Với quy mô và diện tích lớn như cảng tàu khách Quốc Tế Hạ Long, cần sử dụng những loại cửa tự động phù hợp, cửa Nabco Nhật Bản được sử dụng tại đây là loại có Model DSN-150 F15 tải trọng 150k.g/ cánh , ngoài ra cửa được tích hợp thêm nhiều các tính năng vượt trội đam bảo vệ độ an toàn, bền bỉ mang lại không gian nội thất sang trọng từ cái nhìn đầu tiên.

• Sử dụng internet mạng điều khiển hoàn toàn tự động

• Các bộ điều khiển bằng tay được tích hợp NET-HT thay vì sử dụng máy tính

• Hệ thống tản nhiệt được tích hợp tránh trường hợp quá tải của động cơ 

• giản tiếng động, giảm độ hao mòn từ con lăn urethane

• Ray trượt được tích hơp Ray trượt trống mòn

• Tích hợp công nghệ mới nhất vào mắt cảm biến M-Search, công nghệ số 1 việt nam

Cua Tu Dong Nabco Tai Ha Long6
Hệ thống cửa được tích hợp toàn bộ nối ra vào

Hệ thống cửa tự động Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án như sân bay, cảng tàu, hệ thống cửa tự động.  Tìm hiểu về hệ thống cửa tự động Nhật Bản quý khách có thể tìm hiểu thêm tại MinhAn Auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *