Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp | Báo Giá & Thi Công

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, từ các công trình lớn như: Trung tâm thương mại, Trường học, siêu thị, các tòa nhà văn phòng và đặc biệt hơn là  các Bệnh viện từ lớn đến nhỏ, từ nhà nước đến các cơ sở tư nhân đều quan tâm đến vấn đề nâng cao chất lượng và hiệu quả trong khám và điều trị bệnh với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.

Một trong các ứng dụng tiên tiến đang được áp dụng trong nhiều Bệnh viện lớn nhỏ hiện nay đó chính là việc thi công lắp đặt Cửa Tự Động Bệnh Viện, nhằm mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho các cán bộ, nhân viên, bệnh nhân cũng như các gia đình khi ra vào thăm khám trong các bệnh viện, cũng như giúp các bệnh nhân từ cao tuổi cho đến trẻ nhỏ có thể đi lại qua cửa một cách dễ dàng nhất.
Vậy hãy cùng Minh An Auto tìm hiểu về những chức năng và tiện ích của Cửa Tự Động Bệnh Viện mang lại qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mẫu Cửa tự động này.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Tại Hải Phòng - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Tại Hải Phòng – Minh An Auto Đã Thi Công

Cửa Tự Động Bệnh Viện Là Gì?

Cửa tự động bệnh viện là những mẫu cửa được thiết kế chuyên dụng trong các khu vực đặc biệt như Phòng chụp X – Quang, Phòng mổ. Cửa được sử dụng với mục đích mang lại môi trường sạch sẽ, yên tĩnh, chuyên nghiệp để các bác sĩ thực hiện nhiệm vụ của mình.

Cửa tự động bệnh viện là sản phẩm cửa mang tính chuyên dụng được lắp đặt tại phòng mổ, phòng chụp chiếu X quang để đảm bảo sự yên tĩnh, sạch sẽ, chuyên nghiệp mà không phải ai cũng có thể vào được.

Vì thế, thiết kế, chất liệu, lắp đặt dòng sản phẩm này sẽ có nhiều điểm khác  biệt hơn so với các loại cửa tự động thông thường khác. Cánh kính được bảo vệ bởi nhôm hệ, inox định hình chống va đập.

Đây là những thiết kế cao cấp trong lĩnh vực cửa tự động vì nó đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn về độ bền, vệ sinh, kiểu điều khiển, chất liệu,…

Với những kiểu dáng và kích thước đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt trong những diện tích khác nhau.

Mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Chăm Sóc Cho Bệnh Nhân - Minh An Auto Đã Thi Công
Mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Chăm Sóc Cho Bệnh Nhân – Minh An Auto Đã Thi Công

Cấu Tạo Của Cửa Tự Động Bệnh Viện

Cửa bệnh viện tự động là dòng của được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho bệnh viện, phòng mổ những nơi có yêu cầu cao về độ kín khít. Cửa thường được cấu tạo từ các bộ phận, thiết bị sau:

 • Hệ thống cơ khí, đây là thiết bị có tác dụng giúp cho cửa vận hành hoạt động dễ dàng. Đồng thời tạo thuận lợi cho việc di chuyển của nhân viên qua lại phòng mổ, phòng chụp x – quang.
 • Hệ thống gioăng phớt, thiết bị này giúp cho cửa có độ kín khít gần như tuyệt đối và đảm bảo độ bền giúp cửa có được tuổi thọ cao nhất.
 • Bộ điều khiển thông minh.
 • Cánh cửa thường được làm bằng chất liệu inox hoặc nhôm cao cấp kèm theo kính để đảm bảo độ bền đồng thời giúp mọi người dễ dàng quan sát.
 • Bộ khóa chủ động, thiết bị này có tác dụng ngăn chặn những người không liên quan, không phận sự vào bên trong.
Cửa Tự Động Bệnh Viện Các Phòng Mổ Cao Cấp - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa Tự Động Bệnh Viện Các Phòng Mổ Cao Cấp – Minh An Auto Đã Thi Công

Ưu Điểm Riêng Biệt Của Cửa Tự Động Bệnh Viện

Cửa tự động không còn xa lạ gì với cuộc sống con người thời hiện đại. Nó mang đến cho chúng ta những tiện ích, sự an toàn, bảo mật, an ninh cao. Riêng mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện sẽ có những đặc điểm khác biệt hơn:

 • Đây là dòng cửa cao cấp, được thiết kế chuyên biệt dùng trong bệnh viện, trong phòng sạch nên đòi hỏi phải chính xác, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Như thế mới đảm bảo đạt chuẩn độ khít kín khi đóng mở.
 • Thay vì sử dụng gioăng thường, sử tự động dùng trong bệnh viện sẽ dùng gioăng phớt. Đặc điểm của loại gioăng này là khi cửa mở nó sẽ đẩy ra lấp kín toàn bộ những phần hở để cửa kín tuyệt đối. Mặt khác, loại gioăng này rất bền, tuổi thọ cao, có thể sử dụng lâu dài mà không cần thay thế.
 • Hệ thống cơ khí cũng được thiết kế với độ chính xác cao nhằm giúp cửa có thể vận hành êm ái, thuận tiện, dễ dàng khi nhân viên y tế di chuyển
 • Bộ điều khiển cửa thông minh có thể kiểm soát lịch trình ra vào một cách cụ thể
 • Cửa tự động giúp cho các bệnh viện, phòng khám trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Không chỉ vậy, việc lựa chọn lắp đặt loại cửa này còn giúp khẳng định được cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của bệnh viện lên một tầm cao mới.
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt Bệnh Viện Saint-Paul Hà Nội
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt Bệnh Viện Saint-Paul Hà Nội

Các ưu điểm nổi bật của Cửa tự động bệnh viện:

Cửa Tự Động Bệnh Chống Va Đập & Có Độ Bền Cao

Đối với môi trường bệnh viện hàng ngày sẽ có rất nhiều xe y tế, xe phẫu thuật, giường bệnh nhân… qua lại. Nếu như lắp đặt loại cửa thông thường rất dễ xảy ra va chạm bởi mọi người thường di chuyển nhanh.

Tuy nhiên, khi lắp đặt cửa tự động sẽ hạn chế và khắc phục được tình trạng này. Cửa tự động được thiết kế với bảng hợp kim bảo vệ khung cửa khỏi bị hư hại do va chạm.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Giúp Thuận Tiện Trong Việc Di Chuyển

Sử dụng cửa tự động cho bệnh viện được xem là một giải pháp hoàn hảo trong việc di chuyển. Cửa hoạt động theo cơ chế tự đóng mở mang đến sự tiện lợi cho tất cả mọi người.

Những người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em đều có thể dễ dàng qua lại cửa này. Đặc biệt, trong những trường hợp khẩn cấp lại càng thực sự cần thiết.

Cửa tự động giúp kháng khuẩn mang lại môi trường sạch sẽ yên tĩnh

Khi lắp đặt cửa tự động trong bệnh viện còn có tác dụng ngăn chặn các vi khuẩn, virus có hại. Cửa mang lại một môi trường sạch sẽ, yên tĩnh.

Đối với những Phòng chụp X – quang cửa còn có tác dụng ngăn chặn không cho tia khúc xạ ra ngoài. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Kết Hợp Kính Cường Lực Cho Các Khu Phòng Mổ
Cửa Tự Động Bệnh Viện Kết Hợp Kính Cường Lực Cho Các Khu Phòng Mổ

Cửa Tự Động Bệnh Viện Giúp Chống Ẩm Mốc Rất Tốt

Thêm một đặc điểm nổi bật khác của dòng cửa này đó chính là khả năng chống ẩm. Khung cửa được thiết kế kín khít tuyệt đối vì vậy sẽ ngăn chặn được nước xâm nhập vào bên trong. Cửa giúp điều chỉnh độ ẩm thích hợp đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn y tế trong khám chữa bệnh.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Cửa Tự Động Bệnh Viện

Sản phẩm này thường được thiết kế với 2 loại cơ bản: Cửa tự động trượt sang một bên (hoặc bên trái hoặc bên phải) và cửa tự động mở cánh nhằm tạo đủ độ rộng cần thiết để có thể đẩy bệnh nhân, di chuyển máy móc, thiết bị y tế ra vào phòng thuận tiện.

 • Ngoài ra, để đảm bảo tính tiện ích và hợp vệ sinh, cửa tự động lắp đặt tại bệnh viện nên sử dụng công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân, công tắc cảm biến trọng lượng hoặc nhận diện khuôn mặt để hạn chế việc sử dụng bằng tay vì nó có thể dẫn tới  việc nhiễm khuẩn đối với Bác sĩ và kíp mổ
 • Cửa tự động bệnh viện ngoài điều khiển đóng mở tự động tốt nhất nên lắp thêm khóa chủ động hay khóa liên thông vì trong nhiều tình huống khẩn cấp sẽ có sự ra vào của những người không phận sự
 • Cửa nên làm bằng nguyên liệu cao cấp nhất: inox 304 hoặc nhôm đã sơn tĩnh điện, có các ô cửa kính để nhân viên y tế, bác sĩ có thể quan sát tình hình bệnh nhân mà không cần vào.
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Nội Soi Bệnh Viện Việt Pháp - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Nội Soi Bệnh Viện Việt Pháp – Minh An Auto Đã Thi Công

Các Loại Cửa Tự Động Bệnh Viện Phổ Biến

 • Cửa Tự Động Phòng X-Quang

Nhờ sản xuất bằng thép không gỉ, cánh cửa được gắn bản lề bằng Inox cho phép người sử dụng có thể mở cả hai phía bên ngoài và bên trong. Cửa có thể sử dụng trong phòng kín vô trùng, cửa có thể tự động đóng mở mà ko cần dùng lực đẩy của tay hoặc dụng cụ nào.

Có thể kết hợp sử dụng cửa sổ tự động để tuôn ra các khu vực điều trị khác, rất thích hợp cho những khu vực cần tránh các tia phóng xạ..

 • Cửa Tự Động Phòng Sạch

Cửa phòng sạch là hệ thống cửa tự động cao cấp với kết cấu gioăng phớt phải đảm bảo độ kín khít và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh. Cửa thường được làm bằng khung nhôm hệ chất lượng đi cùng kính cường lực để thuận tiện cho việc quan sát bệnh nhân.

Thiết bị điều khiển đóng mở cửa là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng đó đó tăng khả năng vô trùng cho bác sĩ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng hồi sức cấp cứu.

 • Cửa Tự Động Phòng Mổ

Đây là thiết kế được làm bằng hệ thống gioăng phớt nhằm đảm bảo độ kín tuyệt đối cho cửa, ngoài ra nó còn được thiết kế thêm hệ thống khóa tự động và khóa liên động(đối với phòng nhiều cửa) để đảm bảo độ sạch, vệ sinh cho phòng.

Đồng thời thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân vào phòng mổ và ngăn chặn sự xâm nhập của người không có phận sự. Cửa thường có thêm hệ thống khóa tự động hoặc khóa liên động đi cùng hệ thống gioăng phớt kín khít và công tắc điều khiển.

Cửa tự động lắp đặt tại bệnh viện trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Có nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Vì cửa dùng cho bệnh viện mang tính chuyên dụng cao và đòi hỏi phải đạt chuẩn kỹ thuật tuyệt đối.
Vì thế, khi mua bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn, uy tín.
Đơn vị lắp đặt cũng cần đảm bảo chuyên nghiệp, lành nghề. Nếu không, cửa sẽ không đảm bảo tính chất vô trùng, phòng sạch theo yêu cầu
Cửa tự động bệnh viện có điểm gì khác so với dòng cửa thông thường. Công dụng của sản phẩm này như thế nào, khi chọn mua, lắp đặt cần chú ý điều gì?

Bảng Báo Giá Cửa Tự Động Bệnh Viện  

STT Diễn Giải Công Việc ĐVT Khối Lượng Đơn Giá
Cửa Tự Động Bệnh Viện
1 Cánh thông thủy 2m rail 4.2m Bộ 1.0 Liên Hệ
2 Cánh thông thủy 2.4m rail 4.8m Bộ 1.0 Liên Hệ
3 Cánh thông thủy 3m rail 6m: (rail 3mx2) Bộ 1.0 Liên Hệ
4 Door sensor( mắt thần ) Chiếc 1.0 Liên Hệ
5 Safety sensor 1bem( Cảm biến an toàn ) Bộ 1.0 Liên Hệ
6 Touch switch( Nút bấm có dây ) Chiếc 1.0 Liên Hệ
7 Touch switch (wireless) (Nút bấm không dây(2 cái/bộ)) Bộ 1.0 Liên Hệ
8 Kẹp kính: ( khoan lỗ) Chiếc 1.0 Liên Hệ
9 Kẹp kính: ( không khoan lỗ) Chiếc 1.0 Liên Hệ
10 U inox NS 1.0 Liên Hệ
11 Mặt ốp inox 304 vàng gương NS 1.0 Liên Hệ
12 Nhân công lắp đặt : trọn gói toàn bộ Bộ 1.0 Liên Hệ
13 Nhân công lắp đặt : thiết bị tự động Bộ 1.0 Liên Hệ
14 Nhân công lắp đặt: mắt thần/cảm biến/moto Bộ 1.0 Liên Hệ
Ghi chú :
– Công ty Minh An là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm về cửa tự động.

– Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng CO, CQ
– Giá chưa bao gồm vận chuyển
– Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%
– Bảo hành 12 tháng tại công ty Minh An theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Minh An Auto – Đơn Vị Lắp Đặt Cửa Tự Động Bệnh Viện Tốt Nhất

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Cortech (Hàn Quốc), Nabco (Nhật Bản)….
Từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công các công trình cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……sử dụng trong công nghiệp xây dựng lắp đặt cho các bệnh viện, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự và nhà riêng…
Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm cửa cửa tự động.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Mổ Bệnh Viện Bạch Mai - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Mổ Bệnh Viện Bạch Mai – Minh An Auto Đã Thi Công
 • Mục Tiêu

Bằng khát vọng cháy bỏng và môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, đoàn kết của tập thể nhân viên, sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất.
Trở thành công ty chuyên cung cấp hệ thống Cửa Tự Động có qui mô lớn với độ chuyên nghiệp cao, xây dựng thương hiệu Minh An Auto trở thành một thương hiệu lớn với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 • Định Hướng

Tập trung nguồn lực vào ngành nghề kinh doanh chính là công nghệ tự động, phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng.
Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

 • Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống ra vào tự động hiện đại ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.
Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp cửa tự động tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết & đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, công ty đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Cánh Trượt Phòng Chăm Sóc Cho Bệnh Nhân
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cánh Trượt Phòng Chăm Sóc Cho Bệnh Nhân
 • Quan điểm và triết lý kinh doanh

Lấy định hướng khách hàng làm trung tâm, Minh An Auto luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với các công trình với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để cam kết sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.
Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của Minh An Auto luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất.

 • Mục tiêu

+ Trở thành 1 công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp – thiết kế – lắp đặt hệ thống cửa – cổng – barriers – các thiết bị an ninh thông minh tự động.

+ Cung cấp những sản phẩm ngày càng hiện đại thân thiện với khách hàng sử dụng.

+ Không ngừng cập nhật – nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

 •  Tầm nhìn

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hệ thống ra vào tự động, có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng  thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính điều này đã giúp Minh An Auto khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

 • Chất lượng

Công ty đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho họ dịch vụ và chất lượng tốt nhất .Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất.
Nhu cầu sử dụng cửa tự động tại Nam Định ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tại các công trình lớn, nhà hàng, khách sạn.
Nếu quý khách đang muốn tìm một địa chỉ thi công cửa tự động tại Nam Định giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hãy đến với Minh An Auto.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Cửa Thủy Lực Phổ Biến - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cửa Thủy Lực Phổ Biến – Minh An Auto Đã Thi Công
 • Minh An Auto được các khách hàng đánh giá rất cao không chỉ về sản phẩm cửa tự động mà còn về dịch vụ thi công lắp đặt. Các loại cửa tự động do chúng tôi cung cấp rất đa dạng và phong phú về thương hiệu và mẫu mã.
 • Đặc biệt, đây đều là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Đức, Italia, Trung Quốc, Nhật Bản…
 • Không chỉ mang đến những dòng cửa có chất lượng tốt, Minh An Auto còn nhận thi công lắp đặt cửa tự động tại Nam Định giá rẻ. Mặc dù dịch vụ có giá thành phù hợp nhưng chúng tôi vẫn cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
 • Tất cả mọi công đoạn thi công lắp đặt cửa tự động tại Nam Định đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, nhân viên có kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện lắp đặt thi công hàng nghìn công trình khác nhau.
 • Mọi vấn đề, khó khăn về vấn đề kỹ thuật chúng tôi đảm bảo xử lý một cách tốt nhất.
 • Cửa tự động sau khi lắp đặt không có bất cứ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật. Trước khi đưa vào sử dụng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại kỹ lưỡng.
 • Minh An Auto còn đưa ra những phương án thi công nhằm giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Nhân viên của Minh An Auto sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc vị trí cần lắp đặt do đó quý khách không cần phải chờ đợi lâu. Công trình của quý khách sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động theo đúng kế hoạch đã đề ra.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng thực hiện theo mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành báo giá dựa trên gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Lựa chọn thi công lắp đặt cửa tự động tại Nam Định giá rẻ sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí.
 • Tuy nhiên, quý khách nên tìm hiểu và lựa chọn các dịch vụ uy tín như Minh An Auto. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm từ chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành của sản phẩm, giá cả.
 • Cùng với đó là những đội ngũ kĩ thuật thi công cửa tự động chuyên nghiệp có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực cửa tự động nói chung và cửa tự động tại Nam Định nói riêng để mang đến những sản phẩm cửa tự động chất lượng nhất cho khách hàng.
 • Với chế độ bảo dưỡng, bảo hành cho từng sản phẩm của Minh An Auto lên tới 2 năm. Đơn vị Minh An Auto đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cửa tự động nói chung và cửa tự động tại Nam Định nói riêng.
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Sạch Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Auto Đã Thi Công.
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Sạch Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Auto Đã Thi Công.

Minh An Auto hiện đang là đơn vị cung cấp cửa tự động cho bệnh viện được nhiều người tin tưởng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Bởi đây là địa chỉ uy tín, có tên tuổi thương hiệu luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành cũng như mang lại dịch vụ thi công lắp đặt tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu sử dụng cửa, nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và giúp quý khách lựa chọn được loại cửa phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Khi đến với Minh An Auto quý khách không chỉ được sở hữu dòng cửa tự động chính hãng mà còn yên tâm về quá trình thi công lắp đặt.
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách có được công trình chất lượng, hoạt động ổn định.
Minh An Auto là đơn vị chuyên cung cấp và  thi công lắp đặt cửa tự động bệnh viện với  các thiết kế đa dạng và sản phẩm cửa tự động khác nhau như cửa tự động phòng mổ, phòng X-quang, phòng sạch. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao, được các bệnh viện tin tưởng sử dụng.
Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ thi công sản phẩm cửa tự động bệnh viện và có chế độ ưu đãi lâu dài.
Nếu quý khách muốn được tư vấn chi tiết hơn về cửa tự động bệnh viện vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện Minh An Auto Đã Thi Công
Mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện Minh An Auto Đã Thi Công

Hình Ảnh Các Mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp

Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp
Cửa Tự Động Cánh Thủy Lực Cao Cấp
Cửa Tự Động Cánh Thủy Lực Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện 1 Cánh Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện 1 Cánh Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Chất Lượng
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Chất Lượng
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Chất Lượng
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Chất Lượng
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Chất Lượng
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Chất Lượng

Thông Tin Liên Hệ Minh An Auto

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: minhanauto@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanauto.com
3.5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 10:34 sáng , 15/05/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *