Cửa Tự Động Nhà Máy Cao Cấp | Báo Giá & Thi Công

V Cửa tự động nhà máy là mẫu cửa tự động sở hữu và hội tụ nhiều tính năng ưu việt đối với một bộ cửa tự động với nhiều các mẫu mã đa dạng phong phú.

Mẫu cửa tự động nhà máy được xem như là một dòng cửa hiện đại bậc nhất hiện nay, cửa giúp đảm bảo đáp ứng được nhiều các yếu tố về tốc độ đóng mở cửa, sự thuận tiện cho khách hàng và đảm bảo an ninh, an toàn cho các công ty và doanh nghiệp.

Với nhiều ưu điểm và tính năng tuyệt vời, cửa tự động nhà máy ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống con người. Có đủ thương hiệu cửa tự động nhà máy để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu và túi tiền.

Cửa tự động nhà máy cũng được lắp đặt ngày một nhiều. Vậy, bạn đã có thông tin gì về dòng sản phẩm này? Những thông tin dưới đây hẳn sẽ rất hữu ích.

Minh An Auto Thi Công, Lắp Đặt Cửa Tự Đông Cho Nhà Máy SD Global Tại Bắc Giang
Minh An Auto Thi Công, Lắp Đặt Cửa Tự Đông Cho Nhà Máy SD Global Tại Bắc Giang

Cửa Tự Động Nhà Máy Là Gì?

Cửa tự động nhà máy là dòng cửa hiện đại bậc nhất được thiết kế với các mẫu cánh cửa chuyên dụng để lắp đặt trong các nhà máy.

Dòng cửa tự động này phải luôn đảm bảo đáp ứng được nhiều các tiêu chí và yêu cầu mà các khách hàng đưa ra nhằm giúp các nhà máy hoạt động một cách ổn định cũng như an toàn trong quá trình cửa hoạt động.

Cửa tự động nhà máy thường sử dụng kính cường lực hoặc khuôn bao đặc biệt như là khuôn bao Inox. Phần khuôn này luôn được bao đầu hoặc chân cánh kính.

Đặc biệt, phần khung của cửa lúc nào cũng được gia cố thêm 2 thanh chắn Inox với tác dụng giúp cho bánh xe di chuyển qua lại  không va đập phải kính.

Minh An Auto Thi Công, Lắp Đặt Mẫu Cửa Tự Động Cho Nhà Máy Chất Lượng
Minh An Auto Thi Công, Lắp Đặt Mẫu Cửa Tự Động Cho Nhà Máy Chất Lượng

Thông thường các loại cửa tự động nhà máy thường sử dụng nút bấm chuyên dụng hoặc được mở bằng đầu đọc vân tay hoặc là thẻ từ thay thế cho bộ phận mắt thần cảm biến tự động.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt là dòng cửa tự động này sử dụng loại cảm biến an toàn tự động đảo chiều để đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho mọi người trong quá trình di chuyển qua lại.

Quý khác có thể muốn xem thêm:

Xem thêm: Cửa tự động Bệnh viện.
Xem thêm: Cửa tự động Phòng sạch.
Xem thêm: Cửa tự động Nhà xưởng.

Lợi Ích Khi Lắp Đặt Cửa Tự Động Nhà Máy

Cửa nhà máy có thể được khách hàng lựa chọn lắp đặt nhiều loại cửa khác nhau, nhưng đa số hiện nay mọi khách hàng đều lựa chọn cửa tự động thay cho mẫu cửa bình thường. Bởi khi sử dụng loại cửa tự động này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như sau:

Cửa Tự Động Nhà Máy Phòng Sạch CTY SD GLOBOAL Việt Nam
Cửa Tự Động Nhà Máy Phòng Sạch CTY SD GLOBOAL Việt Nam
 • Cửa tự động nhà máy giúp việc di chuyển tại nhà máy trở nên đơn giản.

Các nhà máy thường có số lượng công nhân rất lớn, vì vậy khi lắp đặt dòng cửa tự động cho nhà máy này rất thích hợp cho mọi người di chuyển qua lại.

Cửa sẽ tự động đóng mở khi có người hoặc vật thể đến gần do đó giúp cho người dùng không mất thời gian hay công sức để đóng mở cửa.

Minh An Auto Lắp Đặt Cửa Tự Động Nhà Máy Sam Sung Thái Nguyên
Minh An Auto Lắp Đặt Cửa Tự Động Nhà Máy Sam Sung Thái Nguyên
 • Cửa tự động nhà máy hoạt động rất bền bỉ và đảm bảo an toàn.

Nếu như lắp đặt cửa tự động cho nhà máy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của mẫu cửa tự động này mang lại.

Bởi cửa được trang bị công nghệ hiện đại tân tiến đến từ các nước lớn trên thế giới như : Hàn Quốc, Nhật bản, Italia, Đức… Nên loại cửa này có thể hoạt động bền một cách bền bỉ,đảm bảo không có bất cứ lỗi lầm nào trong quá trình hoạt động của cửa.

Cửa tự động nhà máy cũng giúp cho các công trình bảo vệ an ninh tốt nhất. Bạn cũng có thể cài đặt nhiều chế độ cửa thông minh để có thể bảo vệ tài sản cho nhà máy của mình.

Minh An Auto Lắp Đặt Cửa Tự Động Một Cánh Cho Nhà Máy Cao Cấp Chất Lượng
Minh An Auto Lắp Đặt Cửa Tự Động Một Cánh Cho Nhà Máy Cao Cấp Chất Lượng
 •  Cửa tự động giúp nhà máy trở nên chuyên nghiệp hơn.

Cửa tự động giúp nhà máy trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, đó cũng là một trong những lợi ích mà dòng cửa tự động cho nhà máy này mang lại cho khách hàng.

Việc lắp đặt cửa tự động cho nhà máy không chỉ giúp cho các công trình đi lại của nhà máy đẹp, hiện đại và sang trọng mà giúp cho công trình còn đảm bảo nhiều tiện ích.

 • Giá cửa tự động nhà máy như thế nào?

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời mà cửa tự động nhà máy mang lại, thì giá thành của một bộ cửa tự động nhà máy cũng là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều khách quan tâm, khi muốn lắp đặt cửa tự động cho công trình nhà máy của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cửa tự động nhà máy, do nhiều đơn vị nhập khẩu phân phối. Mỗi đơn vị lại đưa ra một mức giá khác nhau đối với mẫu cửa tự động nhà máy. Nên rất khó cho sự lựa chọn của khách hàng.

Minh An Auto Thi Công, Lắp Đặt Các Mẫu Cửa Tự Động Cho Nhà Máy Cao Cấp
Minh An Auto Thi Công, Lắp Đặt Các Mẫu Cửa Tự Động Cho Nhà Máy Cao Cấp

Trên thị trường cửa tự động hiện nay, có thể thấy giá cả của cửa tự động nhà máy sẽ do nhiều yếu tố quyết định đến một bộ cửa tự động nhà máy như sau:

 • Điều đầu tiên là thương hiệu và chất lượng của cửa tự động nhà máy mà quý khách muốn đặt mua. Đây chính là yếu tố quyết định chính tới giá thành của mẫu cửa tự động này.
 •  Thứ hai giá cả của cửa tự động nhà máy còn phụ thuộc vào từng đơn vị nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt. Mỗi đơn vị cung cấp lại thường có một mức giá khác nhau. Do đó, quý khách hàng nên tham khảo chắc chắn giá ở nhiều đơn vị khác nhau sau đó mới đưa ra quyết định để có thể tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Nếu quý khách muốn được báo giá cửa tự động nhà máy uy tín, chính xác nhất thì hãy liên hệ với Minh An Auto.  Minh An Auto là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các loại cửa tự động và cửa tự động nhà máy uy tín, chất lượng nhất, Minh An Auto sẽ báo giá những mẫu cửa tự động tốt nhất cho các khách hàng.

Minh An Auto Chuyên Lắp Đặt và Thi Công Các Mẫu Cửa Tự Động Cho Nhà Máy
Minh An Auto Chuyên Lắp Đặt và Thi Công Các Mẫu Cửa Tự Động Cho Nhà Máy

Đơn vị Minh An Auto luôn đảm bảo không có  đơn vị nào đưa ra được mức giá tốt như vậy. Giá thành cửa tự động và cửa tự động nhà máy luôn phù hợp nhưng Minh An Auto vẫn đảm bảo về chất lượng, chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể toàn yên tâm về mẫu cửa tự động mà Minh An Auto cung cấp.

Hy vọng với những thông tin về mẫu cửa tự động nhà máy trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cửa tự động nhà máy. Nếu quý khách còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào mẫu cửa tự động nhà máy có thể liên hệ qua số đường dây sau : 0899.535.999

Tại Sao Nên Lắp Đặt Cửa Tự Động Nhà Máy

Hiện nay, có rất nhiều các công ty, xí nghiệp, bệnh viện sử dụng cửa tự động nhà máy. Sản phẩm này mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực sau đây:

Cửa Tự Động Nhà Máy 2 Cánh Kết Hợp Kính Cường Lực Cao Cấp Chất Lượng
Cửa Tự Động Nhà Máy 2 Cánh Kết Hợp Kính Cường Lực Cao Cấp Chất Lượng

– Hiệu suất hoạt động của cửa cao, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của của đông đảo mọi người. Cửa hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, độ an toàn và tính an ninh cao. Nhờ vậy mà có thể kiểm soát được chính xác lịch trình ra vào nhà máy.

– Tính thẩm mỹ: cửa tự động nhà máy được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, đa dạng về thương hiệu, phong phú về kích thước nên khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích, nhu cầu thực tế và túi tiền của mình

– Cửa tự động nhà máy với nhiều thiết kế đẹp, hiện đại góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu, đẳng cấp, tính chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất trong con mắt khách hàng và đối tác làm ăn

Cửa Tự Động Nhà Máy 2 Cánh Thủy Lực Cao Cấp
Cửa Tự Động Nhà Máy 2 Cánh Thủy Lực Cao Cấp

Bảng Báo Giá Cửa Tự Động Nhà Máy  

CỬA TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY ( NHẬP KHẨU HÀN QUỐC )
STT TÊN SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Cửa mở thông thủy 2m ray Bộ 16.500.000
2 Cửa mở thông thủy 2,4m ray Bộ 17.500.000
3 Cửa mở thông thủy 3m ray Bộ 25.000.000
4 Mắt thần mở cửa BEA -ZEN Chiếc 1.500.000
5  Cảm biến an toàn Bộ 1.500.000
6 Kẹp kính cửa tự động chuyên dụng Chiếc 300.000
LỰA CHỌN THÊM CHO CỬA TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY
7 Kính cường lực 10mm trắng trong M2 650.000
8 Kính cường lực 12mm trắng trong M2 750.000
9 U inox Md 50.000
10 Nút ấn có dây ( 1chiếc/bộ ) Chiếc 970.000
11 Nút ấn không dây ( 2chiếc/bộ ) Bộ 2.700.000
12 Khóa điện ( bao gồm 2 tay điều khiển từ xa) Bộ 3.500.000
13 Nắp đậy hợp kim nhôm M 600.000
14  Nắp đậy inox 304 M 650.000
CỬA TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY NABCO – MADE IN JAPAN
STT TÊN SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Cửa mở thông thủy 2m ray và nắp đậy 4,2m Bộ Liên hệ
2 Cửa mở thông thủy 2,5m ray và nắp đậy 5m Bộ Liên hệ
3 Cửa mở thông thủy 3m ray và nắp đậy 6m Bộ Liên hệ
4 Kẹp kính cửa tự động chuyên dụng Bộ Liên hệ
LỰA CHỌN THÊM CHO CỬA TỰ ĐỘNG  NABCO – MADE IN JAPAN
5 Bộ công tắc chức năng NABCO-APS-1 Advanced Program switch Bộ Liên hệ
6 Khóa điện NABCO-SHD-2 Electric Lock Bộ Liên hệ
7 Khóa điện từ Đài Loan Bộ Liên hệ
8 Kính cường lực 10mm trắng trong M2 Liên hệ
9 Kính cường lực 12mm trắng trong M2 Liên hệ
10 U inox 15*15 M2 Liên hệ
11 Nắp đậy hợp kim nhôm M Liên hệ
12 Nắp đậy inox 304 M Liên hệ
– Rất vui khi được hợp tác với Quý Khách Hàng

Ghi chú : 

– Đã bao gồm nhân công lắp đặt, hoàn thiện khu vực Hà Nội

– Vùng quét cửa mắt thần là vùng chữ nhật, không quét theo vùng cung tròn được

– Bảo hành 24 tháng

Các Mẫu Cửa Tự Động Nhà Máy

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu cửa tự động lớn, uy tín, chuyên nghiệp. Tùy vào nhu cầu và túi tiền của mình bạn có thể chọn lựa:

– Cửa tự động thương hiệu Hàn Quốc: Cortech, Woosung, Tesung…

– Cửa tự động Nhật Bản: Nabco, Taraoka, Panasonic

– Cửa tự động Đài Loan, Trung Quốc

– Cửa tự động Đức, Italia

Cửa Tự Động Nhà Máy 4 Cánh Kết Hợp Kính Cường Lực Cao Cấp
Cửa Tự Động Nhà Máy 4 Cánh Kết Hợp Kính Cường Lực Cao Cấp

Xem thêm báo giá các mẫu cửa tự động tại đây : https://minhanauto.com/bao-gia-cua-tu-dong/

Phụ Kiện Cửa Tự Động Nhà Máy

1. Thanh ray cửa trượt:

 • Với chiều dài ray tiêu chuẩn là: 3M, 4M, 4,2M, 4,8M, 6M. Chất liệu của thanh ray cửa trượt được làm bằng hợp kim nhôm có tính chất nhẹ và chống gỉ. Tương ứng với chiều rộng cánh cửa trượt tự động mở quay và bao bọc các bộ phận khác của hệ thống cửa.

2. Motor cửa tự động (Động cơ):

 • Chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng, tạo và truyền chuyển động giúp toàn bộ hệ thống vận hành và điều khiển cánh cửa đóng/mở hoàn toàn tự động.
Minh An Auto Chuyên Cung Cấp Lắp Đặt Các Mẫu Cửa Tự Động Cao Cấp Cho Nhà Máy
Minh An Auto Chuyên Cung Cấp Lắp Đặt Các Mẫu Cửa Tự Động Cao Cấp Cho Nhà Máy

3. Dây curoa:

 • Hình răng cưa lõi dù hoặc lõi thép, liên kết với Pulley không tải và Pulley động cơ, truyền chuyển động và kéo bánh xe di chuyển.

4. Pulley (ròng rọc):

 • Chuyển động quay tròn theo các răng cưa của dây curoa.

5. Bánh xe:

 • Bộ tai treo bánh xe được gắn cố định lên 2 vị trí của dây curoa sao cho động cơ chuyển động có thể kéo cánh cửa đóng mở chính xác và hiệu quả nhất.
Cửa Tự Động Nhà Máy Cánh Thủy Lực Kết Hợp Khung Inox Cao Cấp
Cửa Tự Động Nhà Máy Cánh Thủy Lực Kết Hợp Khung Inox Cao Cấp

6. Bộ điều khiển:

 • Bao gồm các mạch điện được tích hợp bên trong bộ điều khiển, có chức năng nhận tín hiệu, phân tích và xử lý thông tin sau đó truyền lệnh điều khiển cánh cửa đóng mở chính xác và an toàn.

– Mắt thần cảm biến: đây là bộ phận quan trọng của cửa tự động nhà máy. Thiết bị này có công dụng phát hiện vật cản để cửa đảo chiều hoạt động, hạn chế tối đa va chạm gây ảnh hưởng đến cửa, người và vật trong phạm vi hoạt động của cửa

Cửa tự động nhà máy với nhiều công dụng, lợi ích thiết thực đang là là lựa chọn được nhiều đơn vị sản xuất tin dùng hiện nay. Đó là sản phẩm công nghệ mới giúp mọi hoạt động sản xuất của con người diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Cửa Tự Động Nhà Máy Khung Inox Sáng Bóng Phổ Biến Năm 2021
Cửa Tự Động Nhà Máy Khung Inox Sáng Bóng Phổ Biến 

Đơn Vị Thi Công, Lắp Đặt Cửa Tự Động Nhà Máy Cao Cấp Chất Lượng Nhất

Minh An Auto đơn vị thi công lắp đặt có hơn 10 năm trong lĩnh vực, thi công, lắp đặt cửa tự động đặc biệt là các mẫu cửa tự động nhà máy. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân kĩ thuật có hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các hạng mục về cửa.

Đặc biệt hơn là các hạng mục về cửa tự động tại các nhà máy. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực thi công, lắp đặt cửa tự động đặc biệt là cửa tự động nhà máy.

Minh An Auto cam kết mang đến những sản phẩm cửa tự động nhập khẩu 100% từ các nước có công nghệ tân tiến, hiện đại trên thế giới như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Italia…

Cùng với đó là chế độ sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của Minh An Auto đã cung cấp có thể lên tới 5 năm. Chế độ sửa chữa và bảo hành nhanh chóng chính xác. Minh An Auto cam kết mang đến những sản phẩm cửa tự động nhà máy chất lượng nhất.

Cửa Tự Động Nhà Máy 2 Cánh Trượt Kết Hợp Kính Cường Lực An Toàn
Cửa Tự Động Nhà Máy 2 Cánh Trượt Kết Hợp Kính Cường Lực An Toàn

Thông Tin Liên Hệ Minh An Auto

 Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: minhanauto@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanauto.com
5/5 - (24 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 2:00 chiều , 15/05/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *