0899535999

Thi Công, Lắp Đặt Cửa Tự Động Văn Phòng, Cơ Quan Tốt 2021

Cửa Tự Động Văn Phòng 7

Cửa tự động là dòng sản phẩm cửa tiên tiến hiện đại bậc nhất ngày nay.

Người ta sử dụng cửa ở rất nhiều nơi đặc biệt là những nơi có mật độ đi lại nhiều như các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp, xí nghiệp hay công ty. Có rất nhiều các loại cửa khác nhau được sử dụng cho những không gian khác nhau. Bài viết dưới đây Minh An Auto xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm cửa tự động văn phòng và các cơ quan..

Cửa Tự Động Văn Phòng
Đơn Vị Thi Công Cửa Tự Động Văn Phòng, Các Cơ Quan Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Auto

Cửa Tự Động Là Gì?

Cửa tự động là sản phẩm cửa nhờ tích hợp các thiết bị tự động cùng hệ thống mắt thần cảm biến mà cửa có thể phát hiện ra có người di chuyển ở phạm vi cho phép để tự động đóng mở cửa.

Giúp cho quá trình đi lại trở nên thuận tiện dễ dàng hơn. Đặc biệt là cửa tự động văn phòng và các cơ quan xí nghiệp còn có thể cài cảm biến vân tay giúp kiểm soát được sự ra vào cửa nhân viên.

Cửa Tự Động Văn Phòng
Đơn Vị Thi Công, Lắp Đặt Cửa Tự Động Văn Phòng Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Auto

Đồng thời khi việc đi lại diễn ra an toàn nhanh chóng hơn thì làm việc cũng sẽ năng suất và hiệu quả hơn. Sử dụng cửa tự động văn phòng và trong các cơ quan xí nghiệp còn giúp tăng tính thẩm mỹ sự chuyên nghiệp hiện đại cho công ty, là một điểm cộng trong mắt đối tác.

Cửa Tự Động Văn Phòng Và Các Cơ Quan

Cửa Tự Động Văn Phòng
Đơn Vị Thi Công Cửa Tự Động Văn Phòng Và Các Cơ Quan Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Auto

Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu cửa tự động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của con người. Minh An Auto xin gửi đến quý khách 6 mẫu cửa tự động được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

  • Cửa tự động kéo
  • Cửa tự động trượt
  • Cửa trượt 4 cánh
  • Cửa trượt cong
  • Cửa xoay
  • Cửa mở cánh
Cửa Tự Động Văn Phòng
Đơn Vị, Thi Công Cửa Tự Động Văn Phòng Và Các Cơ Quan Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Auto

Tất cả các mẫu trên đều có thể sử dụng làm cửa tự động văn phòng và các cơ quan. Mỗi loại cửa tự động sẽ có cấu tạo cách thức đóng mở, ưu nhược điểm và giá thành khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại cửa cũng như loại cửa nào phù hợp với thiết kế không gian của doanh nghiệp mình hãy gọi cho Minh An Auto theo số điện thoại 0899.535.999 để nhận được tư vấn.

Ưu Điểm Cửa Tự Động Văn Phòng Và Các Cơ Quan

Cửa Tự Động Văn Phòng
Cửa Tự Động Văn Phòng Và Các Cơ Quan Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Auto

Tất cả các mẫu cửa tự động nói chung và cửa tự động dành cho cơ quan nói riêng cơ bản có những ưu điểm sau.

Tính thẩm mỹ cao

Với nguyên liệu kinh đem tới vẻ đẹp rõ nét và sang trọng cho mọi công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt cho các dòng cửa tự động thì hiện nay những sản phẩm cửa kính tự động thường được làm bằng loại kính cường lực thay cho một số loại kính thường.

Tính thuận tiện

Cửa Tự Động Văn Phòng
Đơn Vị, Lắp Đặt Và Thi Công Cửa Tự Động Văn Phòng Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Auto

Cửa tự động là một trong số chọn lựa thích hợp cho mọi lứa tuổi từ người già, trẻ thơ cho đến người khuyết tật. Hay nếu bạn phải mang vác nhiều đồ đạc nặng cồng kềnh vẫn có thể sử dụng cửa một cách dễ dàng. Bởi cơ chế hoạt động cảm biến tự động đóng mở khi có người đi qua nên không cần tác dụng lực lên cửa.

Tạo cảm xúc thân thiện

Cửa tự động đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh, tạo sự thân thiết mời chào quý khách đến tham quan showroom của doanh nghiệp. Cho nên, với một số loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, thoải mái cho chúng ta ngay lúc bước vào cửa.

Độ mở trượt lớn

Cửa Tự Động Văn Phòng
Đơn Vị, Thi Công Lắp Đặt Cửa Tự Động Văn Phòng Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Auto

Độ mở rộng cửa cửa to hơn so với như nhiều loại cửa bình thường khác, giúp mở rộng kích thước cho lối đi lại không hề bị vướng víu. Không chỉ có vậy, tùy vào từng mục đích mà quý khách hàng kiến thiết cửa có độ mở khác nhau, đó sẽ có khả năng là 50%, 75% hay 100% khi muốn lối đi rộng.

Tính bình an cao

Với phần kinh bằng kính cường lực giúp khuếch trương năng lực chịu lực tốt nhất, độ bình yên cao, khó vỡ, với sự khung bao quanh kính chắc chắn giúp bảo đảm an ninh cao hơn so với đa số các loại cửa bình thường, do đó chúng ta cũng có thể an tâm khi sử dụng.

Với các công trình kiến trúc hiện đại hiện giờ, cửa kính tự động có tầm quan trọng khá lớn trở thành một bộ phận không thể thiếu. Những công dụng to lớn mà nó mang lại cho cuộc sống mọi người là việc không cần bàn cãi.

Minh An Auto Lắp Đặt Và Thi Công Cửa Tự Động Văn Phòng, Cơ Quan

Cửa Tự Động Văn Phòng
Cửa Tự Động Văn Phòng Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Auto

Các cơ quan xí nghiệp ngày nay sử dụng cửa tự động ngày một nhiều và không ngừng tăng lên trong những năm gần đây. Minh An Auto với động ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sản phẩm luôn đặt chất lượng cao chắc chắn đem đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời. Để được lắp đặt cửa tự động văn phòng và cho các cơ quan hay tất cả những nơi khác hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386

Webiste : Minhanauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *