Chính sách thanh toán & Hình thức thanh toán

I. Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho các khách hàng mua hàng thông qua website Minh An Auto

II. Quy định thanh toán

Khách hàng khi đặt hàng qua website của Minh An Auto sau khi được xác nhận đơn hàng cần thanh toán một phần đảm bảo trước khi tiến hành công việc.

Khoản thanh toán vào khoảng 30% – 50% giá trị hợp đồng, tùy thuộc vào tổng giá trị hợp đồng. Chi tiết khoản thanh toán và tiến độ thanh toán được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng công việc nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

III. Hình thức thanh toán

1. Thanh toán COD – Thanh toán khi nhận hàng

Khoản thanh toán đảm bảo sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khoản thanh toán còn lại khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt, sau khi đã nhận & kiểm tra đầy đủ hàng hóa hoặc sau khi nghiệm thu nhận bàn giao sản phẩm lắp đặt hoàn thiện.

2. Thanh toán trực tiếp

Khách hàng có thể đến thanh toán trực tiếp tại văn phòng Minh An Auto, địa chỉ: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông.

3. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Các khách hàng muốn sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng có thể chuyển khoản qua ứng dụng Internet Banking hay Mobile Banking.

Thông tin thanh toán sẽ được văn phòng Minh An Auto liệt kê đầy đủ khi hoàn tất đặt hoàn và trong thư/email xác nhận đơn hàng.

Nội dung chuyển khoản: “Tên – Số điện thoại – Mã đơn hàng”

Khi chuyển khoản thành công, khách hàng cần lưu lại ủy nhiệm chi/xác nhận chuyển khoản/sao kê/hình chụp màn hình để đối chiếu thanh toán và thực hiện công việc.

Quý khách hàng có thể liên hệ Minh An Auto để được hỗ trợ chọn phương thức thanh toán nhanh & tiết kiệm nhất.

Hotline: 0943621486

Email: Minhanauto@gmail.com

0/5 (0 Reviews)