Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An là công ty chuyên cung cấp về các giải pháp nội thất , thiết kế thi công nội thất : cửa tự động, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực và các hạng mục liên quan, trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế triển khai các dự án, tự hào là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam .

Qua quá trình hoạt động kinh doang Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong các lĩnh vực hoạt động: Thi công lắp đặt; Tư vấn và thiết kế. Trong đó, hạng mục cửa tự động, cổng tự động, Barrier tự động… đã trở thành hạng mục chủ chốt của công ty trong thời gian qua.

Với mong muốn phát triển vượt bậc để trở thành nhà cung cấp, thi công top đầu việt nam, chúng tôi ngày ngày lỗ lực. Hy vọng MinhAn Auto trong tương lai không xa sẽ có thể đồng hành với mọi nhà, mọi công trình.

  1. Sơ đồ

Sd
Ngoài việc phải đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1 thì chúng tôi cũng lỗ lực đào tạo nhân viên, để trở thành một doanh nghiệp mạnh thì sản phẩm tốt chưa đủ mà cần phải có đội ngũ nhân viên giỏi, Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc theo quy trình chuẩn, có kỹ năng chuyên môn cao luôn luôn có tinh thần học hỏi và sáng tạo.