0899535999

Dự Án Thi Công Cửa Tự Động Bệnh Viện Sơn Tây Năm 2021

Cửa Tự động Bệnh Viện2

Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An chuyên cung cấp, thi công các hạng mục cửa tự động, cửa kính tự động Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, bảo hành  chúng đúc kết được rất nhiều kinh. Chúng tôi rất vui nếu như được phục vụ quý khách.

Bên dưới là dự án thi công cửa tự động phòng mổ, phòng sạch tại bệnh viên mà MinhAn Auto đã thi công.

Cửa tự động bệnh viện
Cửa Tự Động Bệnh Viện Sơn Tây Hà Nội – Minh An Auto Đã Thi Công

Cửa Tự Động Bệnh Viện Là Gì?

Cửa tự động là một thiết bị sử dụng điện để hoạt động nó có thể ứng dụng trong vào trong hệ thống cửa hiện tại hoặc cửa lắp mới, bên trong cửa có chứa một động cơ điều khiển cửa chuyển động, thiết bị này cho phép mở cửa an toàn, đáng tin cậy cho nhiều cơ chế hoạt động khác nhau như cửa mở quay, trượt, xếp, lớp, cong…

Ưu Điểm Của Cửa Tự Phòng Bệnh Viện

Cửa tự động bệnh viện
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Sạch Phổ Biến Nhất Năm 2021
  • Ưu điểm của cửa tự động khi được lắp đặt ở các bệnh viện

Ngày nay các bệnh viện luôn tìm những loại cửa tự động mở đóng để thay thế những loại cửa mở bằng tay truyền thống, về mặt cấu trúc cũng như dịch vụ thì cửa tự động có ưu điểm vượt trội hơn hẳn cho với những mẫu cửa thông thường giúp cho khách hàng thuận tiện nhất khi ra vào cửa.

Với trình độ khoa học kĩ thuật hiện cũng như công nghệ tự động ngày càng phát triển, các cánh cửa trong bệnh viện hầu như đã được đầu tư lắp đặt hoặc thay mới toàn bộ bằng cửa tự động. Cửa tự động mang đến sự tiện lợi mà người được thừa hưởng nhiều nhất chính là bệnh nhân, nhân viên và các y bách sĩ cũng như người nhà bệnh nhân.

Thông qua việc lắp đặt các thiết bị cửa tự động bệnh viện bạn đã gửi tới các khách hàng của bạn một thông điệp rõ ràng là dịch vụ của chúng tôi tốt, mang đến sự tiện nghi và thỏa mái nhất cho khách hàng.

Cửa tự động bệnh viện
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Mổ – Minh An Auto Đã Thi Công
  • Đảm bảo vấn đề an ninh truy cập cửa tự động

Vấn đề an ninh ra vào rất quan trọng trong các bệnh viện, không chỉ các bệnh viện lớn mà còn cả các bệnh viện nhỏ. Đó là lí do chính mà các bệnh viện thường xuyên thiết lập hoặc lắp đặt cửa tự động cho các hệ thống cửa của các bệnh viện của mình.

Với cửa tự động bạn không cần dùng sức để mở cửa, thậm trí không cần cần chạm vào cửa, chỉ cần đi lại gần cửa tự động sẽ mở ra đóng vào, cho nên cửa tự động bệnh viện rất hữu dụng trong các công trình y tế lớn nhỏ, đặc biệt là các cơ sở y tế khẩn cấp như phòng cấp cứu.

Hơn thế nữa là một lượng lớn bệnh nhân người cao tuổi, trẻ nhỏ, người cao tuổi, khuyết tật thường xuyên ra vào với sự hỗ trợ của cửa tự động họ sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong di chuyển qua lại trong bệnh viện.

  • Cải thiện cơ sở

Một lí do nữa là các bệnh viện lắp đặt cửa tự động đó là chính giảm ùn tắc và tăng lượng truy cập cho bệnh nhân ra vào các bệnh viện. Các bệnh viện lớn nhỏ thường xuyên bị quá tải về lượng bệnh nhân mỗi ngày ra vào viện cực kì lớn, cộng với người nhà bệnh nhân, cho nên những mẫu cửa đóng mở truyền thống không thể đáp ứng được nhu cầu qua lại liên tục với lượng người lớn như vậy.

Chính vì thế cửa tự động đã giúp lượng bệnh nhân qua lại đơn giả hơn rất nhiều, giúp giảm được những áp lực quả tải cho các tổ chức với luồng truy cập cao hàng ngày, mang đến sự tin cậy an toàn tối đa ở các khu vực bị hạn chế.

  • Thân thiện với người bệnh

Cửa tự động phòng bệnh viện mang tới những giá trị cao cho các bệnh nhân,  người khuyết tật và những người cao tuổi cũng như các y tá người phải sử dụng các xe đẩy bệnh nhân qua lại giữa các phòng với nhau.

Ngoài ra với sự có mặt của cửa tự động giúp cho lối ra vào hiện đại, sang trọng cho các cơ sở.

Cửa tự động bệnh viện phòng kín là thiết bị cần thiết thường được sử dụng trong phòng sạch với yêu cầu kín, chẳng hạn như bộ phận hoạt động bệnh viện, phòng tẩy rửa, ICU, phòng thí nghiệm hay nhà máy tinh chế, dược phẩm, …

Đơn Vị Thi Công Cửa Tự Động Bệnh Viện Uy Tín, Chất Lượng Nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cửa tự động nói chung và cửa tự động bệnh viện nói riêng Minh An Auto với đội ngũ tư vấn, cùng đội ngũ kĩ thuật viên chất lượng cao, tay nghề lâu lắm, cùng đội ngũ kĩ sư tư vấn, thiết kế có am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực cửa tự động cam kết mang đến những sản phẩm cửa tự động nói chung và cửa tự động chất lượng nhất ra thị trường.

Với cam kết bảo hành lên tới 24 tháng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất, Minh An Auto đã và đang được nhiều khách hàng trên cả nước đón nhận một cách tích cựa nhất cho những giải pháp về cửa, đặc biệt là cửa tự động bệnh viện.

Cửa tự động bệnh viện
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phổ Biến Nhất Năm 2021

Dự Án Cửa Tự Động Tại Phòng Khám

Hiện nay cửa tự động được đưa vào áp dụng rất nhiều trong đời sống, tùy vào từng mục đích sử dụng mà có những loại , hãng cửa tự động khác nhau. Đối với sản phẩm cửa tự động phòng khám, bệnh viện, phòng sạch luôn phải cẩn thận trong từng chi tiết.

Dự án cửa tự động phòng khám do Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An trực tiếp thi công, quản lý, lên kế hoặc triển khai theo như dự toán,

Cửa tự động bệnh viện
Cửa Tự Động Bệnh Viện Tốt, Chất Lượng Nhất Minh An Auto Đã Thi Công

Mọi chi tiết xin vui lòng gửi thông tin về Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An. Hoặc để lại thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn Minh An sẽ gọi lại :

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386
Website: Minhanauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *