Cửa Tự Động Woosung Số 1 Hàn Quốc | Báo Giá & Thi Công

Cửa tự động Woosung là dòng sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc có chất lượng hàng đầu đồng thời đang được ưa chuộng trên thị trường với kiểu dáng thiết kế đa dạng, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Đây là một bộ cửa tự động giúp cuộc sống ngày càng trở nên thông minh và hiện đại hơn.

Cửa tự động giờ đây đang trở thành một trong số các sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình có lưu lượng người qua lại hàng ngày lớn hoặc các công trình hiện đại, thông minh bởi sự tiện lợi và chất lượng vượt trội nó mang lại.

Cửa Tự Động Woosung Cánh Trượt Cao Cấp Phổ Biến Nhất Năm 2021
Cửa Tự Động Woosung Cánh Trượt Cao Cấp Phổ Biến Nhất 

Chính vì những điểm ưu Việt của mẫu cửa tự động này mà cửa tự động Woosung nhập khẩu Hàn Quốc đã xác định tên tuổi của mình và chiếm  được một thị phần không hề nhỏ trong ngành cửa tự động trên thị trường hiện nay.

Trong đó, cửa tự động Woosung là dòng sản phẩm cửa tự động nổi tiếng Hàn Quốc được Minh An Auto nhập khẩu và triển khai thi công lắp đặt cho nhiều công trình, dự án tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Để hiểu rõ hơn về tính năng ưu việt cũng như những điểm nổi trội của mẫu cửa tự động Woosung, hãy cùng Minh An Auto tham khảo bài viết dưới đây. Để có thể hiểu rõ hơn về mẫu cửa tự động Woosung nhé.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CỬA TỰ ĐỘNG WOOSUNG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Cửa tự động Woosung nhập khẩu Hàn Quốc là hệ thống cửa tự động tân tiến nhất hiện nay trên thị trường cửa tự động trong nước cũng như trên thế giới.

Cửa Tự Động Woosung Cánh Quay Khung Tròn Cao Cấp Chất Lượng Dùng Cho Khách Sạn
Cửa Tự Động Woosung Cánh Quay Khung Tròn Cao Cấp Chất Lượng Dùng Cho Khách Sạn

Cửa được nhập nguyên bộ 100% từ Hàn Quốc, dòng cửa tự động này có rất nhiều tính năng mới, thông minh hơn các loại cửa tự động trên thị trường và hiện đại hơn so với các dòng của thông thường. Sản phẩm cửa tự động Woosung có những đặc điểm sau:

 • Thứ nhất, do được được thiết kế thông minh dựa trên dây chuyền tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc nên mẫu sản phẩm cửa tự động Woosung này được thiết kế có khóa tự động sử dụng được tích hợp với các bản mạch điện tử giúp cho cửa an toàn và thông minh hơn. Với tính năng tiện lợi và an toàn của mẫu cửa này.
 • Cửa tự động Woosung Hàn Quốc luôn đi đầu trong xu thế của thời đại. Mẫu cửa này có rất nhiều loại khác nhau nên người dùng có thể thoải mái tự do lựa chọn. Có thể kể đến các mẫu cửa Model thông dụng như: WS-V200/400, WS-F150(S), WS-F150(D),…
Cửa Tự Động Woosung Hai Cánh Trượt Kết Hợp Kính Cường Lực
Cửa Tự Động Woosung Hai Cánh Trượt Kết Hợp Kính Cường Lực
 • Thứ hai, cửa tự động Woosung Hàn Quốc luôn được vận hành ở mức độ nhiệt được đảm bảo cho quá trình hoạt động bình thường, giúp cho động cơ không quá nóng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cửa có độ bền rất lâu.
 • Thứ ba, sản phẩm này được thiết kế riêng biệt với các loại động cơ như motor nên cửa có độ bền rất cao và đặc biệt thời gian giữ cửa mở và mở cửa có thể điều thỏa mái bằng bộ tinh chỉnh của cửa rất phù hợp với mục đích của người sử dụng.
 • Cuối cùng, là của có thể đáp ứng rất tốt về tải trọng lớn..

BẢNG BÁO GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG WOOSUNG HÀN QUỐC 

STT Diễn Giải Công Việc ĐVT Khối Lượng Đơn Giá
1 Cánh thông thủy 2m rail 4.2m Bộ 1.0 16.500.000
2 Cánh thông thủy 2.4m rail 4.8m Bộ 1.0 17.500.000
3 Cánh thông thủy 3m rail 6m: (rail 3mx2) Bộ 1.0 18.500.000
4 Door sensor( mắt thần ) Chiếc 1.0 1.500.000
5 Safety sensor 1bem( Cảm biến an toàn ) Bộ 1.0 1.500.000
6 Touch switch( Nút bấm có dây ) Chiếc 1.0 1.200.000
7 Touch switch (wireless) (Nút bấm không dây(2 cái/bộ)) Bộ 1.0 3.500.000
8 Kẹp kính: ( khoan lỗ) Chiếc 1.0 200.000
9 Kẹp kính: ( không khoan lỗ) Chiếc 1.0 300.000
10 U inox M 1.0 85.000
11 Mặt ốp inox 304 M 1.0 550.000
12 Nhân công lắp đặt : trọn gói toàn bộ Bộ 1.0 1.000.000
13 Nhân công lắp đặt : thiết bị tự động Bộ 1.0 1.500.000
14 Nhân công lắp đặt: mắt thần/cảm biến/moto Bộ 1.0 500.000
Ghi chú :
– Công ty Minh An là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm về cửa tự động.
– Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng CO, CQ
– Giá chưa bao gồm vận chuyển
– Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%
– Bảo hành 12 tháng tại công ty Minh An theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Có thể quý khách muốn xem thêm:

Xem thêm: Cửa tự động Cortech Hàn Quốc
Xem thêm: Cửa tự động Taesung Hàn Quốc
Xem thêm: Cửa tự động Swico Hàn Quốc

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CỬA TỰ ĐỘNG WOOSUNG

Cửa tự động Hàn Quốc thương hiệu Woosung là dòng cửa tự động Hàn Quốc đang được ưa chuộng và đánh giá hàng đầu về chất lượng tại thị trường nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Woosung đang dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu đồng thời được sử dụng ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng.

Cửa Tự Động Woosung Một Cánh Trượt Khung Inox Dùng Cho Các Siêu Thị Nhỏ
Cửa Tự Động Woosung Một Cánh Trượt Khung Inox Dùng Cho Các Siêu Thị Nhỏ

Đây là dòng cửa tự động được sản xuất bởi công ty chuyên cung cấp thiết bị cửa tự động Woosung có trụ sở tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Các sản phẩm cửa kính tự động Woosung được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi nhiều tính năng vượt trội.

– Cửa tự động sản xuất bởi công ty Woosung (Hàn Quốc) có thiết kế đa dạng với nhiều cải tiến so với các dòng sản phẩm cửa tự động hiện nay mang tới sự tiện lợi tối ưu cho các công trình. Đồng thời thiết kế cửa tự động Woosung luôn bắt kịp thời đại với các công nghệ mới và đảm bảo tinh tế, sang trọng, tính ứng dụng cao trong các công trình.

Cửa Tự Động Woosung Hai Cánh Trượt Chuyên Dùng Cho Tiệm Tạp Hóa
Cửa Tự Động Woosung Hai Cánh Trượt Chuyên Dùng Cho Tiệm Tạp Hóa

– Động cơ cửa tự động Woosung đảm bảo hoạt động ở mức nhiệt độ ổn định, động cơ không bị nóng dù hoạt động liên tục trong suốt thời gian dài. Bên cạnh đó, động cơ có thêm lớp cao su, đệm giảm chấn giúp đóng mở nhẹ nhàng, hiệu quả hơn. 

– Các thiết bị cửa tự động thương hiệu Woosung được đánh giá có độ bền cao, vận hành ổn định đồng thời thời gian cửa mở và tốc độ đóng mở của cửa có thể điều chỉnh nhanh chóng. 

– Hệ thống ray nhôm của cửa kính tự động được thiết kế chắc chắn, thi công và lắp đặt thuận tiện, tiết kiệm công sức và thời gian. 

– Các sản phẩm cửa tự động Woosung có hệ thống board mạch được lập trình theo công nghệ PID giúp cài đặt và kiểm soát các thông số hoạt động nhanh chóng. 

Cửa Tự Động Woosung 2 Cánh Trượt Kết Hợp Cửa Kính Cường Lực Dùng Cho Cửa Hàng Và Siêu Thị
Cửa Tự Động Woosung 2 Cánh Trượt Kết Hợp Cửa Kính Cường Lực Dùng Cho Cửa Hàng Và Siêu Thị

Xem thêm báo giá các mẫu cửa tự động tại đây : https://minhanauto.com/bao-gia-cua-tu-dong/

CẤU TẠO CHÍNH CỦA CỬA TỰ ĐỘNG WOOSUNG HÀN QUỐC

 1. Bộ Điều Khiển (Controller)

Bộ điều khiển sử dụng Micro Computer 8 bit, lập trình hệ thống cho phép cửa có thể hoạt động với nhiều chức năng đóng mở khác nhau. Đồng thời đảm bảo an toàn, tự động đổi chiều khi gặp phải chướng ngại vật. Ngoài ra, bộ điều khiển có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị khác như đầu đọc thẻ, sensor an toàn, hệ thống kiểm soát vân tay hay khóa điện đảm bảo tính an toàn và an ninh cao trong các công trình.

Cua Tu Dong Woosung7

 1. Mắt Cảm Biến (Sensor)

Cảm biến sử dụng trong cửa tự động Woosung chính là các mắt cảm biến được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho phép cửa có tầm quét xa, nhạy và liên tục. 

Mắt Cảm Biến Của Cửa Tự Động Woosung
Mắt Cảm Biến Của Cửa Tự Động Woosung
 1. Động Cơ Cửa Tự Động Woosung (Motor)

Hệ thống motor của các dòng cửa tự động Hàn Quốc thương hiệu Woosung được sản xuất và nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc cho phép cửa hoạt động với tần suất cao mà không lo bị nóng. Đồng thời cửa vận hành một cách nhẹ nhàng, ổn định, không bị rung. Tải trọng tối đa cho cửa tự động một cánh là 150kg và lên tới 240kg với các dòng cửa tự động Woosung hai cánh. 

Mẫu Motor Cao Cấp Của Cửa Tự Động Woosung Cao Cấp Chất Lượng
Mẫu Motor Cao Cấp Của Cửa Tự Động Woosung Cao Cấp Chất Lượng

CÁC DÒNG CỬA TỰ ĐỘNG WOOSUNG PHỔ BIẾN

Cửa tự động Woosung hiện đang được ứng dụng rộng trong các công trình khác nhau từ sân bay, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cho tới bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng. Đi cùng với đó là các sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

 • Cửa trượt tự động Woosung.
 • Cửa trượt xếp lớp tự động Woosung.
 • Cửa trượt cong tự động Woosung.
 • Cửa mở tự động Woosung.
Cửa Tự Động Woosung Kính Cường Lực Kết Hợp Khung Nhôm Chất Lượng Cao
Cửa Tự Động Woosung Kính Cường Lực Kết Hợp Khung Nhôm Chất Lượng Cao

VÌ SAO NÊN CHỌN MINH AN AUTO KHI THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG WOOSUNG?

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Cortech (Hàn Quốc), Nabco (Nhật Bản)….

Từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công các công trình cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……sử dụng trong công nghiệp xây dựng lắp đặt cho các bệnh viện, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự và nhà riêng… Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm cửa cửa tự động

 • Mục Tiêu

Bằng khát vọng cháy bỏng và môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, đoàn kết của tập thể nhân viên, sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng  những giá trị tốt nhất thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất. Trở thành công ty chuyên cung cấp hệ thống Cửa Tự Động có qui mô lớn với độ chuyên nghiệp cao, xây dựng thương hiệu Minh An Auto trở thành một thương hiệu lớn với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 • Định Hướng

Tập trung nguồn lực vào ngành nghề kinh doanh chính là công nghệ tự động, phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng. Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

 • Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống ra vào tự động hiện đại ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp cửa tự động tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết & đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, công ty đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 • Quan điểm và triết lý kinh doanh

Lấy định hướng khách hàng làm trung tâm, Minh An Auto luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với các công trình với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để cam kết sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.

Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của Minh An Auto luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Trở thành 1 công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp – thiết kế – lắp đặt hệ thống cửa – cổng – barriers – các thiết bị an ninh thông minh tự động.

+ Cung cấp những sản phẩm ngày càng hiện đại thân thiện với khách hàng sử dụng.

+ Không ngừng cập nhật – nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hệ thống ra vào tự động, có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng  thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính điều này đã giúp Minh An Auto khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Công ty đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho họ dịch vụ và chất lượng tốt nhất .Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất

Cùng với Woosung, Minh An Auto là đơn vị đang khẳng định được tên tuổi và uy tín trên thị trường trong hoạt động thi công lắp đặt các sản phẩm cửa tự động.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cửa tự động Woosung và phụ kiện cửa tự động nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, uy tín và tính chuyên nghiệp cao khi thi công trong các công trình hiện nay. 

Cửa Tự Động Woosung Kính Cường Lực 1 Cánh Chuyên Dùng Cho Cửa Phòng Bệnh Viện
Cửa Tự Động Woosung Kính Cường Lực 1 Cánh Chuyên Dùng Cho Cửa Phòng Bệnh Viện
 1. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.
 2. Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường được đông đảo khách hàng tin tưởng.
 3. Từng triển khai nhiều dự án thi công cửa tự động Woosung cho nhiều công trình lớn. 
 4. Thời gian thi công lắp đặt cửa tự động nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ với khách hàng.
 5. Quy trình lắp đặt cửa tự động Hàn Quốc Woosung đảm bảo an toàn, chính xác và chuyên nghiệp.
 6. Đội thợ thi công giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao đi cùng hệ thống máy móc thi công hiện đại.
 7. Giá thành thi công cửa tự động Woosung tốt nhất thị trường đi kèm chế độ bảo hành dài hạn.
Mẫu Cửa Tự Động Woosung Cao Cấp Chất Lượng Dùng Cho Các Tòa Nhà Văn Phòng
Mẫu Cửa Tự Động Woosung Cao Cấp Chất Lượng Dùng Cho Các Tòa Nhà Văn Phòng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Và Báo Giá

 Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: minhanauto@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanauto.com
5/5 - (21 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 2:29 chiều , 15/05/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *