Cửa Tự Động Văn Phòng Cao Cấp | Báo Giá & Thi Công

Cửa tự động là dòng sản phẩm cửa tiên tiến hiện đại bậc nhất ngày nay.

Người ta sử dụng cửa ở rất nhiều nơi đặc biệt là những nơi có mật độ đi lại nhiều như các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp, xí nghiệp hay công ty.

Có rất nhiều các loại cửa khác nhau được sử dụng cho những không gian khác nhau. Bài viết dưới đây Minh An Auto xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm cửa tự động văn phòng và các cơ quan..

Cửa Tự Động Văn Phòng Kính Cường Lực Cao Cấp
Cửa Tự Động Văn Phòng Kính Cường Lực Cao Cấp

Cửa Tự Động Văn Phòng Là Gì?

Cửa tự động văn phòng là sản phẩm cửa nhờ tích hợp các thiết bị tự động cùng hệ thống mắt thần cảm biến mà cửa có thể phát hiện ra có người di chuyển ở phạm vi cho phép để tự động đóng mở cửa.

Giúp cho quá trình đi lại trở nên thuận tiện dễ dàng hơn. Đặc biệt là cửa tự động văn phòng và các cơ quan xí nghiệp còn có thể cài cảm biến vân tay giúp kiểm soát được sự ra vào cửa nhân viên.

Đồng thời khi việc đi lại diễn ra an toàn nhanh chóng hơn thì làm việc cũng sẽ năng suất và hiệu quả hơn. Sử dụng cửa tự động văn phòng và trong các cơ quan xí nghiệp còn giúp tăng tính thẩm mỹ sự chuyên nghiệp hiện đại cho công ty, là một điểm cộng trong mắt đối tác.

Cửa Tự Động Văn Phòng Kính An Toàn Dán Mờ
Cửa Tự Động Văn Phòng Kính An Toàn Dán Mờ

Cửa Tự Động Văn Phòng Và Các Cơ Quan

Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu cửa tự động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của con người. Minh An Auto xin gửi đến quý khách những mẫu cửa tự động được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

Cửa Tự Động Văn Phòng 1 Cánh Trượt
Cửa Tự Động Văn Phòng 1 Cánh Trượt

Tất cả các mẫu trên đều có thể sử dụng làm cửa tự động văn phòng và các cơ quan. Mỗi loại cửa tự động sẽ có cấu tạo cách thức đóng mở, ưu nhược điểm và giá thành khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại cửa cũng như loại cửa nào phù hợp với thiết kế không gian của doanh nghiệp mình hãy gọi cho Minh An Auto theo số điện thoại 0899.535.999 để nhận được tư vấn.

Hoặc có thể xem thêm báo giá những mẫu cửa tự động tại đây : https://minhanauto.com/bao-gia-cua-tu-dong/

Bảng Báo Gía Cửa Tự Động Văn Phòng Cao Cấp 

 • Báo giá cửa tự động Cortech(Hàn Quốc)
STT DIỄN GIẢI CÔNG VIỆC ĐVT ĐƠN GIÁ
MỘT CỬA TỰ ĐỘNG CORTECH HÀN QUỐC
1 Cánh thông thủy 2m rail 4.2m Bộ 16.500.000
2 Cánh thông thủy 2.4m rail 4.8m Bộ 17.500.000
3 Cánh thông thủy 3m rail 6m(rail 3mx2) Bộ 18.500.000
4 Door Sensor(Mắt thần) Chiếc 1.500.000
5 Safety Sensor(Cảm biến an toàn) Bộ 1.500.000
6 Touch Switch(Nút bấm có dây) Chiếc 1.200.000
7 Touch Switch Wireless(Nút bấm không dây 2 cái/bộ) Bộ 3.500.000
8 Kẹp kính:(Khoan lỗ) Chiếc 200.000
9 Kẹp kính:(Không khoan lỗ) Chiếc 300.000
10 U inox NS 85.000
11 Mặt ốp inox 304 NS 550.000
12 Nhân công lắp đặt: Trọn gói toàn bộ Bộ 1.000.000
13 Nhân công lắp đặt: Thiết bị tự động Bộ 1.500.000
14 Nhân công lắp đặt: Mắt thần/Cảm biến/Moto Bộ 500.000
 • Báo giá cửa tự động Kast(Trung Quốc)
STT DIỄN GIẢI CÔNG VIỆC ĐVT ĐƠN GIÁ
MỘT CỬA TỰ ĐỘNG KAST TRUNG QUỐC
1 K-120 Cánh thông thủy 2m ray 4.2m Bộ 11.000.000
2 K-120 Cánh thông thủy 2.4m ray 4.8m Bộ 11.500.000
3 K-120 Cánh thông thủy 3m ray 6m Bộ 12.000.000
4 K-150 Cánh thông thủy 2m ray 4.2m Bộ 12.000.000
5 K-150 Cánh thông thủy 2.4m ray 4.8m Bộ 12.500.000
6 K-150 Cánh thông thủy 3m ray 6m Bộ 13.000.000
7 Mắt thần Chiếc 1.300.000
8 Cảm biến an toàn Bộ 1.300.000
9 Nút bấm có dây Chiếc 1.500.000
10 Nút bấm không dây( 2 cái/bộ ) Bộ 2.500.000
11 Kẹp kính khoan lỗ Chiếc 100.000
12 Kẹp kính không khoan lỗ Chiếc 200.000
13 U inox NS 60.000
14 Mặt ốp inox 2 mặt 304 NS 450.000

Ưu Điểm Cửa Tự Động Văn Phòng Và Các Cơ Quan

Cửa Tự Động Văn Phòng 6 Cánh Trượt
Cửa Tự Động Văn Phòng 6 Cánh Trượt

Tất cả các mẫu cửa tự động nói chung và cửa tự động dành cho cơ quan nói riêng cơ bản có những ưu điểm sau.

 • Tính thẩm mỹ cao

Với nguyên liệu kinh đem tới vẻ đẹp rõ nét và sang trọng cho mọi công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt cho các dòng cửa tự động thì hiện nay những sản phẩm cửa kính tự động thường được làm bằng loại kính cường lực thay cho một số loại kính thường.

 • Tính thuận tiện

Cửa Tự Động Văn Phòng Khung Inox Cao Cấp
Cửa Tự Động Văn Phòng Khung Inox Cao Cấp

Cửa tự động là một trong số chọn lựa thích hợp cho mọi lứa tuổi từ người già, trẻ thơ cho đến người khuyết tật. Hay nếu bạn phải mang vác nhiều đồ đạc nặng cồng kềnh vẫn có thể sử dụng cửa một cách dễ dàng. Bởi cơ chế hoạt động cảm biến tự động đóng mở khi có người đi qua nên không cần tác dụng lực lên cửa.

 • Tạo cảm xúc thân thiện

Cửa tự động đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh, tạo sự thân thiết mời chào quý khách đến tham quan showroom của doanh nghiệp. Cho nên, với một số loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, thoải mái cho chúng ta ngay lúc bước vào cửa.

 • Độ mở trượt lớn

Độ mở rộng cửa cửa to hơn so với như nhiều loại cửa bình thường khác, giúp mở rộng kích thước cho lối đi lại không hề bị vướng víu. Không chỉ có vậy, tùy vào từng mục đích mà quý khách hàng kiến thiết cửa có độ mở khác nhau, đó sẽ có khả năng là 50%, 75% hay 100% khi muốn lối đi rộng.

 • Tính an toàn cao

Với phần kinh bằng kính cường lực giúp khuếch trương năng lực chịu lực tốt nhất, độ bình yên cao, khó vỡ, với sự khung bao quanh kính chắc chắn giúp bảo đảm an ninh cao hơn so với đa số các loại cửa bình thường, do đó chúng ta cũng có thể an tâm khi sử dụng.
Với các công trình kiến trúc hiện đại hiện giờ, cửa kính tự động có tầm quan trọng khá lớn trở thành một bộ phận không thể thiếu. Những công dụng to lớn mà nó mang lại cho cuộc sống mọi người là việc không cần bàn cãi.

Cửa Tự Động Văn Phòng Inox Kính Cường Lực - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa Tự Động Văn Phòng Inox Kính Cường Lực – Minh An Auto Đã Thi Công

 

Đơn Vị Lắp Đặt Cửa Tự Động Văn Phòng Chất Lượng

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Cortech (Hàn Quốc), Nabco (Nhật Bản)….

Từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công các công trình cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……sử dụng trong công nghiệp xây dựng lắp đặt cho các bệnh viện, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự và nhà riêng… Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm cửa cửa tự động

 • Mục Tiêu

Bằng khát vọng cháy bỏng và môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, đoàn kết của tập thể nhân viên, sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng  những giá trị tốt nhất thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất. Trở thành công ty chuyên cung cấp hệ thống Cửa Tự Động có qui mô lớn với độ chuyên nghiệp cao, xây dựng thương hiệu Minh An Auto trở thành một thương hiệu lớn với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 • Định Hướng

Tập trung nguồn lực vào ngành nghề kinh doanh chính là công nghệ tự động, phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng. Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

 • Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống ra vào tự động hiện đại ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp cửa tự động tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết & đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, công ty đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 • Quan điểm và triết lý kinh doanh

Lấy định hướng khách hàng làm trung tâm, Minh An Auto luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với các công trình với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để cam kết sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.

Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của Minh An Auto luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Trở thành 1 công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp – thiết kế – lắp đặt hệ thống cửa – cổng – barriers – các thiết bị an ninh thông minh tự động.

+ Cung cấp những sản phẩm ngày càng hiện đại thân thiện với khách hàng sử dụng.

+ Không ngừng cập nhật – nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hệ thống ra vào tự động, có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng  thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính điều này đã giúp Minh An Auto khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Công ty đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho họ dịch vụ và chất lượng tốt nhất .Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất
Các cơ quan xí nghiệp ngày nay sử dụng cửa tự động ngày một nhiều và không ngừng tăng lên trong những năm gần đây. Minh An Auto với động ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sản phẩm luôn đặt chất lượng cao chắc chắn đem đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời.

Cửa Tự Động Văn Phòng Kính Cường Lực Trượt - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa Tự Động Văn Phòng Kính Cường Lực Trượt – Minh An Auto Đã Thi Công

Để được lắp đặt cửa tự động văn phòng và cho các cơ quan hay tất cả những nơi khác hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Và Báo Giá

 Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: minhanauto@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanauto.com
5/5 - (3 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 2:43 chiều , 15/05/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *