Cửa Tự Động Tại Hà Nội Cao Cấp | Báo Giá & Thi Công

Minh An Auto đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội uy tín chất lượng. Tất cả các quy trình làm việc đều do đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh kinh nghiệm thực hiện.

Nếu quý khách muốn sở hữu mẫu cửa tự động tại Hà Nội chính hãng cho công trình của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cửa tự động tại Hà Nội là loại cửa dùng để đóng mở và được tích hợp thêm các thiết bị cảm biến giúp cho sản phẩm có thể tự động đóng, mở. Đặc biệt, các thiết bị cảm biến này được kích hoạt thông qua remote, máy vân tay thẻ từ và các thiết bị điều khiển thông minh khác. 

Nhân Viên Minh An Auto đang hoàn thiện và lắp đặt hộp kĩ thuật cửa tự động tại Hà Nội
Nhân Viên Minh An Auto đang hoàn thiện và lắp đặt hộp kĩ thuật cửa tự động tại Hà Nội

 Cửa tự động Tại Hà Nội, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, các nhà hàng, siêu thị, ngân hàng… mọc lên rất nhiều và nhu cầu của người tiêu dùng đòi hỏi ngày càng cao. Chính vì vậy, sản phẩm cửa tự động là một trong những lựa chọn thông minh của nhiều chủ đầu tư.

Trên thị trường hiện nay, Minh An Auto là một trong những nhà thầu lớn chuyên thi công lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội, luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng có được sản phẩm bền đẹp và sang trọng nhất.

Cấu Tạo Cơ Bản Của Cửa Tự Động Tại Hà Nội

 • Bộ điều khiển: Chính là trung tâm để điều khiển toàn bộ hệ thống. Bộ điều khiển thường có thiết kế nhỏ gọn với nhiều tính năng thông minh, giúp kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác để kiểm soát ra vào cũng như kết nối đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ cảm ứng, cảm biến hồng ngoại, nút nhấn không dây, radar, camera,…
 • Motor: Có hai loại motor thông dụng nhất hiện nay là động cơ 24v và động cơ không chổi than 24v. Hai loại motor này được giảm tốc nhờ bộ truyền động trục vít, bánh vít. Động cơ không chổi than được hoạt động tốt hơn, vì sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị quá tải và ít bị nóng motor. Đồng thời, sản phẩm không phải bảo trì, bảo dưỡng để thay chổi than. Chính vì vậy mà các loại cửa tự động có motor không chổi than thường có giá thành cao hơn so với những loại cửa tự động khác.
Cửa tự động cho tòa nhà văn phòng CASTA tại Hà Nội
Cửa tự động cho tòa nhà văn phòng CASTA tại Hà Nội
 • Tai Treo: Bộ tai treo là bộ phận quan trọng của cửa tự động. Tai treo được thiết kế mỗi tai treo 2 bánh xe hoặc một bánh xe, với cấu tạo lõm hình tròn hoặc hình thang tùy vào thiết kế của thanh ray.
 • Dây curoa: Đây là bộ phận truyền động, được kết nối từ động cơ qua puly không tải và liên kết với 2 tai treo cửa tự động. Dây curoa được thiết kế dạng đai răng chống trượt bước khi vận hành và loại dây này có độ bền rất cao.
 • Thanh ray/lắp cửa tự động: Có nhiệm vụ làm giá đỡ cho thiết bị, cánh cửa và làm đường ray cho bộ tai treo bánh xe, ray nắp có tác dụng như hộp kỹ thuật, được làm bằng hợp kim nhôm hoặc gân inox, tùy theo từng loại cửa.

Bảng Báo Giá Cửa Tự Động Tại Hà Nội

BẢNG BÁO GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG HÀ NỘI
STT TÊN SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Cửa mở thông thủy 2m rail 4.2m Bộ 16.500.000
2 Cửa mở thông thủy 2,4m rail 4.8m Bộ 17.000.000
3 Cửa mở thông thủy 3m rail 6m:(rail 3mx2) Bộ 25.500.000
4 Doors Sensor(Mắt thần) Chiếc 1.500.000
5 Cảm biến an toàn Bộ 1.500.000
6 Kẹp kính(khoan lỗ) Chiếc 200.000
7 Kẹp kính(Không khoan lỗ) Chiếc 300.000
8 Nhân công lắp đặt trọn gói toàn bộ Bộ 1.000.000
9 Nhân công lắp đặt: Thiết bị tự động Bộ 1.500.000
10 Nhân công lắp đặt: Mắt thần/Cảm biến/Motor Bộ 500.000
LỰA CHỌN THÊM CHO CỬA TỰ ĐỘNG HÀ NỘI
7 Kính cường lực 10mm trắng trong M2 650.000
8 Kính cường lực 12mm trắng trong < 2438*3658 M2 750.000
9 U inox Md 85.000
10 Nút ấn có dây ( 1chiếc/bộ ) Chiếc 1.200.000
11 Nút ấn không dây ( 2chiếc/bộ ) Bộ 3.500.000
12 Khóa điện ( bao gồm 2 tay điều khiển từ xa) Bộ 2.500.000
13 Nắp đậy hợp kim nhôm NS 600.000
14 Nắp đậy inox 304 NS 650.000

Phân Loại Cửa Tự Động Tại Hà Nội Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Cửa tự động tại Hà Nội đóng / mở được chia làm 4 loại chính: cửa trượt tự động, cửa mở tự động, cửa mở xoay tròn tự động và cửa trượt xếp lớp tự động.

 • Cửa Trượt Tự Động

Cửa tự động tại Hà Nội trượt là loại cửa có thể có 1 cánh hoặc 2 cánh. Các cánh cửa có nẹp kính gắn bánh xe treo trượt tự động trên thanh ray thông qua các thiết bị tự động khác như motor, bánh xe, dây curoa… cửa trượt tự động qua 1 bên (đối với cửa 1 cánh), cửa trượt tự động qua 2 bên (nếu cửa 2 cánh)

Ưu điểm của cửa tự động tại Hà Nội trượt tự động này đơn giản, sản phẩm phụ tùng thay thế nhiều, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa và giá thành phải chăng. Đặc biệt, sản phẩm rất thông dụng và được lắp đặt nhiều tại các văn phòng, siêu thị, nhà hàng, showroom…..

Anh em kĩ thuật bên Minh An đang chỉnh và hoàn thiện nốt công đoạn cuối cùng của mẫu cửa tự động tại Hà Nội
Anh em kĩ thuật bên Minh An đang chỉnh và hoàn thiện nốt công đoạn cuối cùng của mẫu cửa tự động tại Hà Nội

Xem thêm báo giá các mẫu cửa tự động tại đây : https://minhanauto.com/bao-gia-cua-tu-dong/

 • Cửa Mở Tự Động

Cửa tự động tại Hà Nội mở tự động được dùng cho cổng mở 1 cánh hay 2 cánh. Các thiết bị mở tự động được gắn trên cửa được dùng chủ yếu trong các văn phòng, nhà hàng, bệnh viện…

 • Cửa Tự Động Trượt Xếp Lớp

Cửa tự động trượt xếp lớp mỗi bên cửa có 2 cánh, khi trượt mở ra thì xếp lớp nhau, với cấu tạo thiết bị gồm có 2 đường dây curoa cho 2 dãy cửa. Ưu điểm của sản phẩm này là độ thông thủy của cửa lên đến 75 % và nên lắp đặt ở những nơi cần độ thông thủy lớn.

 • Cửa Xoay Tròn Tự Động

Cấu tạo chính của cửa xoay tròn tự động cũng giống như cửa trượt, nhưng ray trượt và cửa kính trượt có đường cong, được dùng nhiều tại các siêu thị cao cấp, độ thông thuỷ đến 100% và chống thoát nhiệt, chống bụi tốt. Cửa được trang bị và lắp đặt chủ yếu tại các nhà hàng, siêu thị…

Cửa tự động cánh trượt phổ biến cho các văn phòng lớn tại Hà Nội
Cửa tự động cánh trượt phổ biến cho các văn phòng lớn tại Hà Nội

Ưu điểm Của Cửa Tự Động Tại Hà Nội

 • Cửa đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tính năng và giá cả phù hợp

Cửa tự động đang được rất nhiều quốc gia trên thế giới sản xuất và cung cấp nên cửa có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau và tùy thuộc vào kinh tế của khách hàng. Việc đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như vậy giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của mình mẫu sản phẩm cửa tự động phù hợp với nhu cầu và mục đích.

 • Tính tiện lợi của cửa tự động

Cửa tự động tại Hà Nội sẽ đóng mở tự động mỗi khi có vật thể lạ đến gần nhờ có máy quét cảm biến. Chính vì vậy cửa giúp cho mọi người dễ dàng di chuyển hơn, không phải bận tâm đến việc đóng mở cửa. Đặc biệt, với người già, trẻ em và những người khuyết tật một phần chân tay phải ngồi xe lăn thì sản phẩm mang lại cho họ những tiện lợi lớn và đảm bảo an toàn, giúp họ dễ dàng hòa nhập với mọi người khi tới những nơi công cộng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, các ngân hàng tại Hà Nội mỗi ngày có rất nhiều người ra vào nên việc lắp cửa tự động sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như sự thuận tiện khi di chuyển.

Minh An Auto thi công và hoàn thiện xong mẫu cửa tự động tại Hà Nội và đang bàn giao
Minh An Auto thi công và hoàn thiện xong mẫu cửa tự động tại Hà Nội và đang bàn giao
 • Cửa tự động giúp tăng tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị và thương hiệu của doanh nghiệp

Đa số các loại cửa tự động được làm từ chất liệu kính cường lực. Do đó, sản phẩm giúp mang lại cho các công trình xây dựng vẻ đẹp sang trọng, quý phái và tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng mát, không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng.

Cánh cửa tự động hiện đại cùng với thiết kế tinh tế, sang trọng giúp cho hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp có được ấn tượng tốt và hình ảnh đẹp giúp nâng cao giá trị trong lòng khách hàng.

 • Giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí

Tại các doanh nghiệp lớn, các khách sạn, nhà hàng… nếu ta không sử dụng cửa tự động mà dùng các loại cửa truyền thống thì ta phải thuê nhân viên đứng trước cửa để mở cửa cho khách hàng.Việc này làm mất nhiều thời gian, công sức và tốn chi phí thuê nhân viên. Nhưng nếu chủ đầu tư lựa chọn cửa tự động thì sẽ giúp tiết kiệm một phần chi phí trả lương cho nhân viên.

Tại các văn phòng, siêu thị, cửa hàng luôn phải dùng máy điều hòa. Khi có khách hàng ra vào mà không đóng cửa lại thì lượng nhiệt sẽ bị thoát ra ngoài và phải tăng công suất để điều hoà lại nhiệt độ nên tốn thêm rất nhiều chi phí điện năng. Nhưng nếu khách hàng lựa chọn sử dụng cửa tự động thì vấn đề này sẽ được giải quyết và khách hàng không phải lo việc đóng mở nữa.

Anh em Minh An đang lắp mẫu cửa tự động kính cường lực cho một cửa hàng tại Hà Nội
Anh em Minh An đang lắp mẫu cửa tự động kính cường lực cho một cửa hàng tại Hà Nội
 • An toàn khi sử dụng

Sử dụng cửa tự động bạn sẽ không cần phải lo cửa bị kẹt hay phải dùng nhiều sức lực khi mở vì cửa có hệ thống thiết bị thông minh có thể cảm biến, nhận diện vật chuyển động nên ngay lập tức có thể đảo chiều hoạt động và rất an toàn cho người sử dụng.

Các Bước Lắp Đặt Cửa Tự Động Tại Hà Nội An Toàn

 • Lắp đặt cửa tự động – Gia cố bộ đà sắt hoặc khung nhôm

Quý khách cần lựa chọn đà hay khung nhôm có khả năng chịu lực tốt, phù hợp với độ dài rail và tải trọng của cánh. Cần chú ý thêm là phần gia cố đòi hỏi độ chắc chắn cao vì nếu không khi vận hành cửa sẽ gây hiện tượng rung mạnh và gây tiếng ồn.

 • Cửa tự động – Gắn hệ rail trượt trên đà sắt

Với công đoạn này, đòi hỏi tính chính xác về độ cao cũng như độ thẳng rail trượt. Bất cứ vị trí nào của cửa bị vênh, bị cao hay thấp thì sẽ gây ảnh hưởng, gây tác hại nghiêm trọng đến độ bền của cửa.

 • Lắp đặt cửa tự động – Hệ thống motor, controller, puly,..

Minh An thi công lắp đặt cửa tự động kính cường lực cho tòa chung cư cao cấp tại Hà Nội
Minh An thi công lắp đặt cửa tự động kính cường lực cho tòa chung cư cao cấp tại Hà Nội

Ở bước thực hiện quy trình lắp đặt cửa tự động này, thì motor và puly cần được cố định chắc chắn vì khi khởi động xung lực mạnh có thể làm cho motor và puly trượt ra ngoài, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra, cần chú ý dây đai truyền động, không được lắp đặt gần quá căng vì sẽ gây ra tiếng rít, làm mau mòn dây đai và gây hiện tượng bó hộp số. Đặc biệt đường dây điện nguồn và tín hiệu điều khiển của cửa tự động phải cố định và gọn gàng, tránh tiếp xúc với rail và dây đai sẽ gây chập điện, đứt dây tín hiệu.

 • Lắp kính vào bánh xe trượt cửa tự động

Yêu cầu ở bước này là kính phải được lắp đặt thật cân đối, nếu không sẽ gây hiện tượng mòn rail và gây phá hủy bánh xe.

Với 4 bước lắp đặt này sẽ tạo nên một quy trình lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp, giúp đảm bảo tất cả các tiêu chí: an toàn, bền đẹp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.

Minh An Auto – Đơn Vị Cung Cấp Lắp Đặt Cửa Tự Động Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Mẫu cửa tự động Nhật Bản phổ biến tại Hà Nội
Mẫu cửa tự động Nhật Bản phổ biến tại Hà Nội

Trong những năm trở lại đây, cửa tự động ngày càng được nhiều người lựa chọn để thay thế cho dòng cửa truyền thống. Bởi cửa tự động có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hoạt động theo cơ chế tự đóng mở giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Cửa có độ an toàn cao, tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

Đóng mở dễ dàng, người dùng chỉ cần bước đến gần cửa sẽ tự đóng mở. Tính năng này thuận tiện cho những người phải mang vác các đồ đạc nặng, cồng kềnh.

Cửa vận hành êm ái, không gây nên bất cứ tiếng ồn nào.

Lắp đặt cửa giúp cho công trình trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

Cửa tự động có tính ứng dụng cao, có thể lắp đặt cho mọi công trình như trung tâm thương mại, văn phòng, công ty, bệnh viện, chung cư cho đến biệt thự, nhà ở dân sinh…

Do nhu cầu sử dụng cửa tự động ngày càng tăng cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm xuất hiện. Minh An Auto là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn nhất.

Lý Do Nên Chọn Minh An Auto Lắp Đặt Cửa Tự Động Tại Hà Nội

Cửa tự động cánh trượt cao cấp cho khách sạn tại Hà Nội
Cửa tự động cánh trượt cao cấp cho khách sạn tại Hà Nội

Minh An Auto chuyên cung cấp các dòng cửa tự động đồng thời nhận lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp hạng mục về cửa tự động tại Hà Nội tốt nhất bởi :

 • Minh An Auto Cung Cấp Cửa Tự Động Tại Hà Nội Nhập Khẩu Chính Hãng

Điều đầu tiên mà Minh An Auto hướng tới đó chính là phải cung cấp sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt đến với các khách hàng của mình. Cửa tự động tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nhân viên Minh An đang vệ sinh công đoạn cuối cùng để khách hàng nghiệm thu cửa tự động kính cường lực tại Hà Nội
Nhân viên Minh An đang vệ sinh công đoạn cuối cùng để khách hàng nghiệm thu cửa tự động kính cường lực tại Hà Nội

Cửa tự động tại Hà Nội được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc sở hữu đầy đủ các tính năng nổi bật. Do đó các dòng cửa này hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng đưa ra.

Lựa chọn Minh An Auto làm đơn vị cung cấp thi công lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cửa có độ bền cao, ít bị hư hỏng hay xảy ra sự cố gì trong quá trình sử dụng.

 • Minh An Auto – Thi Công Lắp Đặt Chính Xác Nhanh Chóng Đúng Tiến Độ

Minh An Auto không chỉ mang đến các dòng cửa tự động chính hãng mà còn đảm bảo về vấn đề thi công lắp đặt. Bởi chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia, kiến trúc sư được đào tạo bài bản đã thực hiện thi công cho hàng nghìn công trình khác nhau.

Cửa kính cường lực trượt tự động đơn giản cho cửa hành tại Hà Nội
Cửa kính cường lực trượt tự động đơn giản cho cửa hành tại Hà Nội

Minh An Auto cam kết mang đến cho khách hàng một công trình cửa tự động chất lượng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc, ghi chép các số liệu tại vị trí cần lắp đặt.

Minh An Auto sẽ đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện thi công theo đúng quy trình, đúng với những gì đã thỏa thuận với khách hàng.

Nhân viên của Minh An Auto luôn thực hiện cẩn trọng, tỷ mỉ chi tiết. Chúng tôi đảm bảo không để bất cứ lỗi kỹ thuật nào xảy ra trong quá trình vận hành cửa.

 • Minh An Auto Mang Đến Mức Giá Cạnh Tranh

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Cortech (Hàn Quốc), Nabco (Nhật Bản)….

Từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công các công trình cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……sử dụng trong công nghiệp xây dựng lắp đặt cho các bệnh viện, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự và nhà riêng…

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm cửa cửa tự động

 • Mục TiêuBằng khát vọng cháy bỏng và môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, đoàn kết của tập thể nhân viên, sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng  những giá trị tốt nhất thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất.Trở thành công ty chuyên cung cấp hệ thống Cửa Tự Động tại Hà Nội có qui mô lớn với độ chuyên nghiệp cao, xây dựng thương hiệu Minh An Auto trở thành một thương hiệu lớn với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
 • Định Hướng

Tập trung nguồn lực vào ngành nghề kinh doanh chính là công nghệ tự động, phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng.

Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

 • Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống ra vào tự động hiện đại ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp cửa tự động tại Hà Nội tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết & đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, công ty đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.Lấy định hướng khách hàng làm trung tâm, Minh An Auto luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với các công trình với chi phí hợp lý.

Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để cam kết sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.

Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của Minh An Auto luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Trở thành 1 công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp – thiết kế – lắp đặt hệ thống cửa – cổng – barriers – các thiết bị an ninh thông minh tự động.

+ Cung cấp những sản phẩm ngày càng hiện đại thân thiện với khách hàng sử dụng.

+ Không ngừng cập nhật – nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hệ thống ra vào tự động, có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng  thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính điều này đã giúp Minh An Auto khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Công ty đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho họ dịch vụ và chất lượng tốt nhất .Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội. Minh An Auto luôn đưa ra những mục tiêu cụ thể nhằm mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Một trong số đó chính là mức giá cạnh tranh.

Hầu hết các khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội của Minh An Auto đều cảm thấy hài lòng về giá cả. Giá thành cạnh tranh, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho khách hàng.

Cửa tự động khung inox cho khách sạn cao cấp tại Hà Nội
Cửa tự động khung inox cho khách sạn cao cấp tại Hà Nội

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội của Minh An Auto quý khách còn nhận được rất nhiều lợi ích khác.

Từ việc bảo hành cho đến hỗ trợ vận chuyển, phương thức thanh toán linh hoạt. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về mẫu cửa tự động tại Hà Nội vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Hình Ảnh Các Mẫu Cửa Tự Động Cao Cấp Tại Hà Nội

Cửa Tự Động Inox Vàng Gương Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Inox Vàng Gương Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động 2 Cánh Trượt Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động 2 Cánh Trượt Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Kính Tự Động Trượt Tại Hà Nội Cho Các Văn Phòng Lớn
Cửa Kính Tự Động Trượt Tại Hà Nội Cho Các Văn Phòng Lớn
Cửa Tự Động Khung Inox Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Khung Inox Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Xoay Cao Cấp Cho Các Khách Sạn Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Xoay Cao Cấp Cho Các Khách Sạn Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Trượt Kính Cường Lực Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Trượt Kính Cường Lực Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Phòng Sạch Cho Nhà Máy Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Phòng Sạch Cho Nhà Máy Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Cánh Trượt Tại Hà Nội Cao Cấp
Cửa Tự Động Cánh Trượt Tại Hà Nội Cao Cấp
Cửa Tự Động Kính Cường Lực Trượt Cao Cấp Tại Hà Nội
Cửa Tự Động Kính Cường Lực Trượt Cao Cấp Tại Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn & Báo Giá

 Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: minhanauto@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanauto.com
5/5 - (5 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 3:44 chiều , 15/05/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *