Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy Cao Cấp | Báo Giá & Thi Công

Đối với mỗi công trình, cửa là bộ phận không thể thiếu để tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Chính vì vậy việc lựa chọn cửa cho mỗi không gian là vô cùng quan trọng.

Tại Việt Nam, những mẫu cửa hiện đại đang dần được sử dụng phổ biến, trong đó của cửa tự động. Cửa tự động được coi là sản phẩm thông minh và vô cùng hiện đại có tính tiện ích cao.

Đặc biệt tại Quận Cầu Giấy (Hà Nội) là một trong những quận có thị trường tiêu thụ cửa tự động lớn nhất hiện nay. Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, các cơ quan, văn phòng, công ty… đông đúc. Chính vì vậy mà nhu cầu lắp đặt cửa tự động cũng lớn hơn nhiều so với các quận, huyện khác.

Cửa tự động cánh trượt tại biệt thự cao cấp tại Cầu Giấy
Cửa tự động cánh trượt tại biệt thự cao cấp tại Cầu Giấy

Nếu tính trung bình về mức tiêu thụ cửa tự động, riêng thị trường Hà Nội nói chung đã chiếm đến 60%. Đây là một thị trường tiềm năng cho các công ty, doanh nghiệp chuyên thi công, lắp đặt cửa tự động. Đặc biệt, cửa tự động giúp cho các công trình xây dựng trở nên sang trọng, đảm bản an toàn cho người sử dụng.

Để có thể hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm này, hãy cùng Minh An Auto theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về cửa tự động tại Cầu Giấy nhé!

Những Mẫu Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy Phổ Biến

Chắc hẳn, cửa kính tự động là sản phẩm mà rất nhiều bạn đã thấy hoặc được nghe nói đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ được sản phẩm này. 

Tại Việt Nam, mẫu cửa kính tự động cho nhà riêng vẫn chưa được sử dụng phổ biến. Nhưng trong các công trình công cộng thì mẫu cửa này lại vô cùng thịnh hành.

Cửa tự động cánh trượt chuyên cho phòng khách tại Cầu Giấy
Cửa tự động cánh trượt chuyên cho phòng khách tại Cầu Giấy

Với tính năng và tiện ích của nó, cửa tự động đã được rất nhiều các công trình từ văn phòng, khách sạn, siêu thị, các trung tâm thương mại,… lựa chọn sử dụng.

Cửa tự động là sản phẩm được làm từ chất liệu gì? Đây chính là một trong những thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Với những tính năng và tiện ích mà sản phẩm này mang lại. Liệu cửa tự động được làm từ chất liệu gì? 

Và câu trả lời ở đây chính là, cửa tự động là mẫu cửa được làm từ chất liệu kính cường lực, kính dán an toàn hoặc kính thường.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất luôn khuyên người tiêu dùng sử dụng các mẫu cửa tự động làm từ kính cường lực để có thể đảm bảo nhất về chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra người ta có thể thiết kế thêm một lớp khung bảo vệ từ kim loại để tạo nên sự chắc chắn cho cả hệ thống cửa.

Cửa kính tự động trượt tại Cầu Giấy cao cấp chất lượng
Cửa kính tự động trượt tại Cầu Giấy cao cấp chất lượng

BẢNG BÁO GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG TẠI CẦU GIẤY

BẢNG BÁO GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG TẠI CẦU GIẤY
STT TÊN SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
1  Cửa mở thông thủy 2m ray Bộ 16.500.000
2  Cửa mở thông thủy 2,4m ray Bộ 17.000.000
3  Cửa mở thông thủy 3m ray Bộ 25.500.000
4  Mắt thần mở cửa BEA -ZEN Chiếc 1.500.000
5  Cảm biến an toàn Bộ 1.500.000
6  Kẹp kính cửa tự động chuyên dụng Chiếc 300.000
LỰA CHỌN THÊM CHO CỬA TỰ ĐỘNG TẠI CẦU GIẤY
7  Kính cường lực 10mm trắng trong M2 650.000
8  Kính cường lực 12mm trắng trong < 2438*3658 M2 750.000
9  U inox Md 50.000
10  Nút ấn có dây ( 1chiếc/bộ ) Chiếc 970.000
11  Nút ấn không dây ( 2chiếc/bộ ) Bộ 2.700.000
12  Khóa điện ( bao gồm 2 tay điều khiển từ xa) Bộ 2.500.000
13  Nắp đậy hợp kim nhôm M 600.000
14  Nắp đậy inox 304 M 650.000

Cấu Tạo Chung Của Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy

Cửa tự động tại Cầu Giấy là một hệ thống cửa bao gồm rất nhiều bộ phận. Ngoài phần thân cửa ra thì sản phẩm này còn có rất nhiều các thành phần khác. Tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh với nhiều tính năng ưu Việt. Vậy cửa tự động có cấu tạo gồm những bộ phận nào?

Các bộ phận trong hệ thống cửa tự động:

Hệ thống điều hành cửa: Ở đây hệ thống điều hành cửa tự động thường là các thiết bị điều khiển khác nhau. Như Bánh lái, bánh có động cơ, điều khiển cửa, bánh động cơ, điều khiển đóng, mở,…

Công tắc cho động cơ, kích hoạt cảm biến, có thể gắn cảm biến an toàn. Ngoài ra, sản phẩm này còn được thiết kế thêm fanlight để gắn giữa cửa.

Cửa tự động trượt hai cánh kính cường lực cho chung cư cao cấp tại Cầu Giấy
Cửa tự động trượt hai cánh kính cường lực cho chung cư cao cấp tại Cầu Giấy

Chi Tiết Cấu Tạo Của Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy

1. Bộ điều khiển của cửa tự động

Cửa tự động là dòng cửa thông minh ngoài chế độ tự động đóng mở cửa thông thường. Nó còn có thể kết hợp với nhiều dụng cụ thiết bị kiểm soát hoạt động ra vào hiện đại như đầu đọc thẻ, khóa điện,….để đảm bảo an ninh và an toàn.

Cửa tự động đổi chiều nếu gặp chướng ngại vật. Đây là tính năng tuyệt vời của dòng cửa tự động nó giúp người sử dụng hoặc vật dụng khi mắc kẹt ở cửa sẽ không bị kẹp. Nguyên tắc hoạt động này là mỗi khi gặp vật cản nó sẽ tự động mở ra và từ từ khép lại.

Bộ điều khiển cửa tự động Cortech Hàn Quốc phổ biến tại Cầu Giấy
Bộ điều khiển cửa tự động Cortech Hàn Quốc phổ biến tại Cầu Giấy

2. Mắt thần Sensor

Đây là một bộ phận cảm biến có độ nhạy cao và có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với tốc độ khá nhanh. Đây là thiết bị quan trọng giúp cửa nhận diện ra vật cản và người qua lại.

Mắt thần cửa tự động Panasonic Nhật Bản phổ biến tại Cầu Giấy
Mắt thần cửa tự động Panasonic Nhật Bản phổ biến tại Cầu Giấy

3. Hộp kỹ thuật cửa tự động (Rail Base)

Được chế tạo bằng nhôm, có độ bền và cứng cao nhằm giúp cho khung không bị mòn hay biến dạng khi bị va đập thông thường khi dùng.

Cấu tạo hộp động cơ chung của các mẫu cửa tự động cao cấp tại Cầu Giấy
Cấu tạo hộp động cơ chung của các mẫu cửa tự động cao cấp tại Cầu Giấy

4. Bộ phận Motor

Loại motor màn cửa tự động sử dụng là loại motor một chiều, không chổi than 24VDC tùy vào loại cửa mà dùng dùng loại 60W hoặc 75W. Với lại motor này cửa tự động có thể hoạt động tốt và lâu hơn không bị nóng.

Khi cửa tự động vận hành thường không bị rung hoặc rung nhẹ do thiết kế của momen xoắn lớn giúp cho máy có thể tăng tốc và tăng lực khởi động nhanh và hệ thống gá được thiết kế đặc biệt.

Motor Của Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy
Motor Của Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy

5. Một số thiết bị khác như: dây curoa, ray nhôm,…

Cửa tự động đã không còn xa lạ, chính vì vậy các cơ sở phân phối cũng ngày càng tăng lên. Vậy, lựa chọn siêu thị cửa tự động ở đâu là uy tín. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài điều về lý do nên lựa chọn nơi uy tín.

Dây Curoa Dùng Trong Cửa Tự Động Cao Cấp Tại Cầu Giấy
Dây Curoa Dùng Trong Cửa Tự Động Cao Cấp Tại Cầu Giấy

Các Tính Năng Tuyệt Vời Của Hệ Thống Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy

 • Tính thẩm mỹ của cửa kính trượt tự động : Cửa kính trượt tự động tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho lối vào và cộng thêm đó là sự sang trọng của vật liệu bằng kính tạo nên lối vào thân thiện và sang trọng. 
 • Tính hữu dụng của kính trượt tự động : Cửa kính trượt tự động đặc biệt hữu ích cho những người khuyết tật và người già, phụ huynh mang trẻ sơ sinh trong vòng tay của họ hoặc bỏ bé vào trong các xe đẩy, khách hàng mang theo một cái gì đó trong một tay trong khi tay kia đang bận rộn với các điện thoại di động, và những người sách hàng hóa lỉnh kỉnh cả hai tay. 
 • Thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí: Hãy tưởng tượng một cánh cửa đóng và mở ra với những tiếng ầm ầm và liên tục với mật độ lưu thông cao và kèm theo là sự thất thoát nhiệt của hệ thống điều hòa từ bên trong ra ngoài,.. Còn với cửa kính trượt tự động thì những vấn đề này rất được tối ưu chi phí cho hệ thống điều hòa, độ ồn đóng và mở, đèn chiếu sáng,.. 
Minh An Auto Thi Công Lắp Đặt Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy Chất Lượng
Minh An Auto Thi Công Lắp Đặt Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy Chất Lượng
 • Tạo cảm giác thân thiện cho lối vào : không ngừng mở cánh khi bước gần tới cửa đặc biệt là tại các cửa hàng hay ngân hàng giống như lời mời thân thiện với khách hàng hay đôi khi có người chỉ đến ngắm ở ngoài rồi đi thì với cửa trượt thông thường bạn phải mở cửa cho khách hàng của mình còn đối với cửa trượt tự động thì quả là một giải pháp tối ưu cho bạn. 
 • Độ mở thủy của cửa trượt lớn hơn so với cửa thường : Cửa trượt có độ mở thủy khá lớn và tùy vào từng mục đích sử dụng mà có chọn độ mở thủy khác nhau từ 50%,75%,100% nên đáp ứng về mật độ lưu thông mà ngay cả hàng hóa có kích thước lớn như giường,bàn ghế nội thất hay các vật có kích thước tương tự. 
 • Tính bảo mật và an toàn: Mặc dù kính được coi mong manh và dễ vỡ, cửa kính trượt tự động được làm bằng vật liệu kính cường lực, khung bao chắc chắn nên an toàn hơn rất nhiều so với cửa thông thường gấp năm lần.
Minh An Đang Lắp Đặt Cửa Tự Động Cho Cho Biệt Thự Tại Cầu Giấy
Minh An Đang Lắp Đặt Cửa Tự Động Cho Cho Biệt Thự Tại Cầu Giấy

Xem thêm báo giá các mẫu cửa tự động tại đây : https://minhanauto.com/bao-gia-cua-tu-dong/

Các Bước Lắp Đặt Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy

 • Kiểm tra mặt bằng:

            – Kiểm tra mặt bằng lắp dựng, kích thước, cao độ, các dự đoán xảy ra khi tiến hành lắp đặt.

            – Kiểm tra kích thước cánh, các vị trí khoan lỗ, bề mặt kính …

 • Gia cố dầm treo Rail:

              Dầm gia cố có thể bằng bê tông, sắt, nhôm, Inox  và có thể bằng Kính : Chọn dầm có khả năng chịu lực phù hợp với độ dài rail và tải trọng cánh. Phần gia cố này phải làm thật chắc chắn vì nếu không khi vận hành cửa sẽ rung tần số cao gây tiếng ồn khó chịu.

 • Lắp đặt hệ rail trượt lên dầm sắt :

              Công đoạn này cần phải làm cẩn thận và chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của rail trượt.

Bất kỳ vị trí nào bị vênh, nghiêng hay cao thấp khác nhau đều gây tác hại nghiêm trọng cho hoạt động của cửa (cửa có thể bị rối loạn hành trình hoặc không chạy trong lúc dò hành trình bị vướng khi bật tắt nguồn cấp điện) độ bền của cửa tự động 

              Chú ý : Lắp bánh xe vào rail trước khi lắp đặt rail trượt khi chiều  rộng bị hạn chế.

Cửa tự động inox và inox vàng gương tại tòa nhà Viettel Centre Cầu Giấy
Cửa tự động inox và inox vàng gương tại tòa nhà Viettel Centre Cầu Giấy
 • Lắp hệ thống motor, controller, puly… :

         Motor và puly phải được cố định thật chắc vì khi khởi động xung lực mạnh có thể làm trượt motor hay puly gây nguy hiểm có thể rớt cửa ra ngoài.

Dây đai truyền động không được gắn quá căng sẽ gây tiếng rít, làm mau mòn dây đai và gây hiện tượng bó hộp số.

Đường dây điện nguồn và tín hiệu điều khiển phải cố định và gọn gàng tránh tiếp xúc với rail và dây đai sẽ gây chập điện và đứt dây tín hiệu..

     Chú ý: Chưa lắp Mắt thần, mắt soi phụ, nút ấn, các thiết bị kết nối ngoài khác ở bước này.

 • Lắp kính (cánh) vào bánh xe trượt :

            Thao tác nhịp nhàng, đều tay .Cánh phải được lắp thật cân đối, đảm bảo độ thẳng, tuyệt đối không để chạm bất cứ một vị trí nhỏ nào từ bánh xe vào Rail trượt ngoài vị trí trên con lăn .

           Chú ý : vị trí con ốc chống nhảy Bánh xe (có xu hướng luôn chạm vào đáy Rail trượt) khi cánh không thẳng đứng, không cân….

Cửa tự động văn phòng kính cường lực cao cấp tại Cấu Giấy
Cửa tự động văn phòng kính cường lực cao cấp tại Cấu Giấy
 • Kiểm tra và chạy thử:

          – Kiểm tra lại các liên kết, các kết nối ở bước 04

          – Kiểm tra và xác định lại vị trí chặn cửa đã đảm bảo an toàn cho cánh cửa (Kính) chưa??  Bước này rất quan trọng khi cho của chạy thử.

         – Chạy thử cửa 2~3 lần bằng cách thông nguồn (Chập) chân 3 và 4 trên Hộp điều khiển.

 • Điều chỉnh tốc độ :

           Điều chỉnh tốc độ mở, đóng, thời gian chờ đóng, khoảng cách phanh đóng, khoảng cách phanh mở, tốc độ chậm (tốc độ cuối cùng khi đóng cửa và khi mở cửa) , điều chỉnh tốc độ và các tính năng cho phù hợp từng loại độ dài rail.

          Tốc độ đóng không nên nhanh quá sẽ tạo cảm giác e sợ cho người qua lại.

Cửa tự động trượt một 1 cánh kính cường lực tại Cầu Giấy
Cửa tự động trượt một 1 cánh kính cường lực tại Cầu Giấy
 • Lắp đặt các phụ kiện còn lại: 

        – Lắp mắt thần, mắt soi phụ, nút ấn, các thiết bị kết nối ngoài khác

        – Lắp đặt dẫn hướng.

 • Hoàn thiện :

           Lắp nắp che bảo vệ cho cửa tự động- Auto Door, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ hệ cửa tự động và môi trường xung quanh.

Chờ cho cửa trượt tự động (Cửa trượt tự động) hoạt động trong vòng 30 phút.

Nếu không có trở ngại hay điều chỉnh gì nữa thì coi như đã kết thúc quá trình lắp dựng.

Khách hàng đang kiểm tra bước cuối cùng và nghiệm thu cửa tự động Minh An đã lắp đặt xong
Khách hàng đang kiểm tra bước cuối cùng và nghiệm thu cửa tự động Minh An đã lắp đặt xong

Một Vài Lưu Ý Khi Lựa Chọn Lắp Đặt Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy

Cửa tự động tại Cầu Giấy là một thiết bị hiện đại, thông minh đem lại nhiều lợi ích cho con người nhưng cũng đòi hỏi cao về yêu cầu kỹ thuật sản xuất và lắp đặt, vì thế nên khi lựa chọn lắp đặt loại cửa này ngoài những thông số kỹ thuật chuyên biệt, người dùng phải lưu ý đặc biệt những điều sau:

1. Cân nhắc khi lựa chọn đơn vị phân phối cửa tự động tại Cầu Giấy

Độ an toàn bao giờ cũng phải đặt lên hàng đầu khi chọn mua bất cứ thiết bị nào và cửa tự động tại Cầu Giấy cũng vậy. Bởi hàng ngày có rất nhiều đối tượng qua lại cửa tự động từ người lớn đến trẻ nhỏ ở mọi độ tuổi và thậm chí cũng có cả người khuyết tật đi qua đi lại. Vì vậy,  trong một số trường hợp mắt thần gặp trục trặc, bị lỗi cảm biến sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng.

Thị trường hiện nay đối với sản phẩm của Trung Quốc sẽ có thể mắc phải những lỗi đặc biệt này. Bởi thế, nên cẩn thận kỹ lưỡng ngay từ khi chọn nhà phân phối cửa tự động.

Cửa tự động văn phòng kính cường lực mờ tại Cầu Giấy Minh An đã thi công
Cửa tự động văn phòng kính cường lực mờ tại Cầu Giấy Minh An đã thi công

2. Lựa chọn thông minh với dịch vụ lắp đặt chất lượng

Lắp đặt được đánh giá là một khâu quan trọng quyết định chất lượng hoạt động  của cửa tự động. Việc lắp đặt cửa kính trượt tự động không đúng tiêu chuẩn sẽ làm cửa mau chóng bị hư hỏng, gây tiếng ồn lớn khi vận hành hoặc thậm chí không thể hoạt động.

Để lắp được một cánh cửa tự động theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra yêu cầu người thợ phải có kinh nghiệm cả về cơ khí và phần điện. Ngoài ra, còn có thể đọc được tài liệu nước ngoài (sản phẩm nhập khẩu) mới có thể đấu dây chính xác và giúp cánh cổng hoạt động một cánh tốt nhất.  Vì vậy, ngoài việc lưu tâm về sản phẩm, người mua hàng cần tìm hiểu cả về dịch vụ lắp đặt.

Đơn Vị Thi Công, Lắp Đặt Cửa Tự Động Tại Cầu Giấy Chất Lượng

Nhắc đến cửa tự động tại Cầu Giấy người ta thường nghĩ ngay đây là một sản phẩm hiện đại. trong những năm trở lại đây, mẫu cửa này đang dần được người tin dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều người đang băn khoăn: Liệu cửa tự động có tốt không? Hãy cùng đi trả lời câu hỏi này nhé!

Minh An đang thi công cửa kính cường lực tự động tại một cửa hàng tại Cầu Giấy
Minh An đang thi công cửa kính cường lực tự động tại một cửa hàng tại Cầu Giấy

Giống như bất kì sản phẩm hiện đại nào khác. Cửa tự động tại Cầu Giấy có rất nhiều những tính năng mà các mẫu cửa thông thường không thể có được:

 • Cửa tự động có khả năng đóng mở cửa tự động vô cùng dễ dàng. Nhờ vào bộ cảm biến được thiết kế trong hệ thống cửa. Vì vậy có có khả năng tự động đóng mở mà không cần nhờ vào sức tác động của con người. 
 • Là một sản phẩm hiện đại, tiện nghi nên mẫu cửa này có tính bảo mật cao với hệ thống đảo chiều và khóa điện. Nó có thể kết hợp với các thiết bị khác nhu camera an ninh, khóa vân tay, hệ thống chống trộm,…
 • Ngoài ra, với thiết kế sang trọng, cửa tự động có tính thẫm mỹ cao. Đa dạn mẫu mã có thể phù hợp với nhiều mẫu công trình khác nhau.

Tại Hà Nội, bạn không khó để tìm được một địa chỉ bán cửa tự động tại Cầu Giấy. Thậm chí, mức báo giá của các loại cửa cùng thương hiệu, xuất xứ cũng khác nhau. Bởi thế, phải thật cẩn thận khi chọn lựa nơi cung cấp cửa tự động tại Cầu Giấy.

Hầu hết các cửa hàng khi bán cửa tự động tại Cầu Giấy đều có những quảng cáo về sản phẩm của mình. Bạn hãy nhìn vào thực tế những công trình mà họ đã thực hiện để đánh giá, xem xét những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng cửa tự động tại Cầu Giấy để biết được đơn vị đó có uy tín hay không.

Minh An đang thi công & lắp đặt cửa tự động một cánh cho nhà máy tại Cầu Giấy
Minh An đang thi công & lắp đặt cửa tự động một cánh cho nhà máy tại Cầu Giấy

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối cửa tự động tại Cầu Giấy, công ty Minh An Auto tự hào là địa chỉ phân phối cửa tự động uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn. Có đến 98% khách hàng khi mua cửa tự động tại công ty chúng tôi đều đánh giá hài lòng và rất hài lòng với sản phẩm.

Công ty Minh An Auto chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cửa như: Cửa kính tự động, Cửa cổng tự động, Cửa garage, Barie, Cổng xếp inox, thẻ từ, Khoá điện, Hệ thống bôi lác, Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh, Camera… Tại showroom của công ty, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Grizzly (Đài Loan), Cortech (Hàn Quốc), Teraoka (Nhật Bản), Came (Italia), Erreka, Key, Bisen Access, Cortech, Nice, Dahua Technology,…

Công ty Minh An Auto được nhiều khách hàng tin tưởng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều công trình cửa tự động hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu thi công, lắp đặt cửa tự động tại Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ với Minh An Auto, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách.

Mọi thắc mắc về đơn vị thi công cửa tự động tại Cầu Giấy uy tín, chất lượng nhất, xin hãy liên hệ :

 Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: minhanauto@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanauto.com
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 4:22 chiều , 15/05/2024 - Chia sẻ: