096.77.07822

Cửa Tự Động Mở Quay Cao Cấp 2023 | Báo Giá & Thi Công

Cuộc sống ngày càng hiện đại và nhộn nhịp. Nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Các công nghệ tân tiến đang góp phần giúp nâng cao giá trị cuộc sống của con người lên rất nhiều. Trong đó các công trình nhà ở hiện đại, thiết kế sang trọng cũng là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Trong các hạng mục quan trọng của một công trình lớn hoặc như nhỏ như nhà ở dân sinh thì không thể, không kể đến các hạng mục về cửa đi lại hay cửa sổ.

Ngày nay cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã cho ra đời những sản phẩm Cửa tự động mở quay. Các loại Cửa tự động mở quay đang dần được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày và dần được thay thế các mẫu cửa truyền thống. Không thể phụ nhận các lợi ích và độ tiện dụng của mẫu Cửa tự động mở quay ngày nay.

Cửa Tự Động 2 Cánh Mở Quay Phổ Biến Trong Các Khách Sạn - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa tự động mở quay 2 Cánh Mở Quay Phổ Biến Trong Các Khách Sạn – Minh An Auto Đã Thi Công

Trong đó có mẫu Cửa tự động mở quay đang được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống từ các công trình lớn như : Khách sạn cao cấp, Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trường học,…

Hãy cùng Minh An Auto tìm hiểu ưu điểm và ứng dụng của mẫu Cửa tự động mở quay trong cuộc sống hàng ngày qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa tự động mở quay hoạt động theo cơ chế thông minh, đảm bảo tính tiện lợi cũng như an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, dòng cửa này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Hãy cùng Minh An Auto tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Mẫu Cửa Tự Động Mở Quay Cánh Cong Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Auto Đã Thi Công
Mẫu Cửa tự động mở quay Cánh Cong Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Auto Đã Thi Công

Cửa Tự Động Mở Quay Là Gì

Cửa tự động mở quay là mẫu Cửa tự động mở quay trong hệ thống được tự động hóa, mạch điều khiển đóng hoặc mở cửa là một trong những công nghệ điều khiển hàng đầu đang thịnh hành trên toàn thế giới.

Hệ thống và cơ cấu đóng mở cửa của Cửa tự động mở quay là một thiết bị đơn giản dựa trên mắt thần cảm biến chuyển động và cảm biến hồng ngoại, giúp cho Cửa tự động mở quay mở và đóng khi có phát hiện một người hoặc một vật thể khi đến vùng mắt nhận cảm biến.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống mắt thần và cảm biến hồng ngoại là : Ánh sáng LDR sẽ được tập trung vào một khu vực và xác định xem có con người hay một vật thể trong vùng chuyển động hay không.

Khi một vật thể hay một vật cản chuyển động xuất hiện ở lối vào, ánh sáng LDR (điện trở phụ thuộc ánh sáng) của Cửa tự động mở quay chuyển sang màu tối và ngay lập tức cửa được tự động mở ra.

Cửa Tự Động Mở Quay 3 Cánh Phổ Biến Cho Các Khách Sạn - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa tự động mở quay 3 Cánh Phổ Biến Cho Các Khách Sạn – Minh An Auto Đã Thi Công

Ngoài ra, Cửa tự động mở quay có thể kết hợp với Wi-Fi để thiết lập chương trình kết nối internet cho cửa và có thể lưu trữ dữ liệu trạng thái hiện tại, điện toán đám mây …v.v

Có thể trong cuộc sống hàng ngày bạn đã nhìn thấy hệ thống Cửa tự động mở quay tại các : Trung tâm mua sắm lớn, Rạp chiếu phim, Bệnh viện, Khách sạn, Các tòa nhà văn phòng, Nhà máy công nghiệp … v.v.

Ngay khi một vật thể đến gần cửa, thì cửa sẽ tự động mở ra và giữ lại ở một thời gian nhất định bằng cách chuyển động theo hướng ngược lại.

Cảm biến hoặc mắt thần sẽ giúp phát hiện chuyển động để cửa mở hoặc đóng cửa và có thể phát hiện năng lượng hồng ngoại được bỏ qua từ cơ thể con người và các tín hiệu sẽ được truyền tới bộ vi điều khiển trung tâm kích hoạt tín hiệu và cửa sẽ tự động mở.

Các hệ thống mở cửa của Cửa tự động mở quay cánh rất hữu ích, đặc biệt trong ngành dịch vụ hoặc các công trình lớn có lượng khách hàng qua lại thường xuyên như : Trung tâm thương mại, Khách sạn, Bệnh viện.

Quý khách có thể muốn xem thêm:

Xem thêm: Cửa tự động mở quay khách sạn
Xem thêm: Cửa tự động mở xoay
Xem thêm: Cửa tự động mở quay cánh cong

Mẫu Cửa Tự Động Mở Quay Cánh Cong Khung Inox Cao Cấp - Minh An Auto Đã Thi Công
Mẫu Cửa tự động mở quay Cánh Cong Khung Inox Cao Cấp – Minh An Auto Đã Thi Công

Bạn không cần phải cử một người đứng chờ cửa mở và đóng bất cứ khi nào có khách đến.

Ngoài ra, vì các Cửa tự động mở quay chỉ được mở và đóng chỉ khi một người hoặc vật thể đến gần cửa cho nên việc tiết kiệm điện cho điều hòa không khí trong phòng được giảm đi đáng kể.

Hoạt động của cửa Cửa tự động mở quay, có sử dụng Arduino kết hợp cảm biến Pir rất đơn giản, đây có thể coi là một phần cải tiến mở rộng của thiết bị cảm biến và thiết bị điều khiển động cơ thường.

Hơn thế nữa, hệ thống Cửa tự động mở quay có thể được phát triển thêm tối đa bằng cách can thiệp vào hệ thống và sự sắp xếp của bộ đếm, để có thể đếm lối vào và lối ra của mọi người hoặc một vật thể tại một điểm cụ thể ví dụ như (Kiểm soát ra vào, chấm công …). Điều này có thể được thực hiện một cánh dễ dàng bằng cách can thiệp vào EEPROM lưu trữ dữ liệu của cửa khi không có nguồn.

Mẫu Cửa Tự Động Mở Quay Cánh Cong Khung Inox Cao Cấp - Minh An Auto Đã Thi Công
Mẫu Cửa tự động mở quay Cánh Cong Khung Inox Cao Cấp – Minh An Auto Đã Thi Công

Cấu Tạo Của Cửa tự động mở quay

Cửa tự động mở quay hay còn có tên gọi khác là cửa xoay tròn tự động. Cửa được thiết kế đặc biệt và trang bị những công nghệ mới hiện đại giúp người sử dụng dễ dàng ra vào cửa mà không gặp phải bất cứ khó khăn nay.

Cửa tự động mở quay được treo trên một trục trung tâm và cửa sẽ xoay quanh trục thẳng đứng với kết cấu 3 hoặc 4 cánh cửa.

Cửa tự động mở quay được tạo nên từ các thiết bị sau:

 • Hệ thống mô tơ chuyển động cửa.
 • Bộ điều khiển thông minh để điều khiển và thay đổi các chế độ hoạt động của cửa.
 • Hệ thống điều khiển cửa PLC.
 • 2 bộ cảm nhận rada.
 • 2 bộ cảm biến an toàn.
 • Hệ khung bao kính được làm từ chất liệu nhôm hoặc inox.
 • Hệ thống vách kính cong
 • 3 hoặc 4 cánh cửa mở quay tự động.
 • Hệ thống khóa cửa.
 • Nút ấn khẩn cấp.
Cửa Tự Động Mở Quay 3 Cánh Khung Inox Vàng Gương Cao Cấp - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa tự động mở quay 3 Cánh Khung Inox Vàng Gương Cao Cấp – Minh An Auto Đã Thi Công

Nguyên Lý Hoạt Động Của Cửa tự động mở quay

Cửa tự động mở quay hoạt động theo động cơ điện và mắt thần cảm biến. Mắt thần được lắp đặt trong cửa có tác dụng phát hiện nhận biết ra người cũng như các vật cản đang đến gần để kích hoạt cửa xoay. Trong trường hợp không có người sử dụng cửa sẽ trở về chế độ đóng để tiết kiệm điện năng.

Trong trường hợp xuất hiện các vật cản trong buồng cửa, cánh cửa sẽ bắt đầu lập tức dừng xoay. Khi không có bất cứ người dùng hay vật cản nào cửa sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường.

Với nguyên lý hoạt động như vậy, Cửa tự động mở quay sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt người già, trẻ em, người khuyết tật có thể an tâm khi sử dụng loại cửa này.

Đặc Điểm Của Cửa tự động mở quay

Cửa tự động mở quay hiện đang được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho công trình của mình. Bởi dòng cửa này sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

Giúp người sử dụng dễ dàng ra vào cửa. Cửa được thiết kế từ 3-4 cánh do đó cho phép một lượng lớn người ra vào nhanh chóng.

Cửa giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Bởi cửa được trang bị mắt thần cảm biến, do đó khi có người di chuyển gần đến mắt thần sẽ phát hiện và kích hoạt cho Cửa tự động mở quay xoay. Còn khi không có người cửa sẽ tự động dừng lại.

Một đặc điểm khác của dòng Cửa tự động mở quay đó chính là cản bụi hiệu quả. Bởi cửa được thiết kế đặc biệt và hoạt động theo cơ chế mở xoay tròn khép kín. Chính vì vậy chúng sẽ ngăn chặn được những bụi bẩn từ bên ngoài không cho xâm nhập vào môi trường bên trong.

Tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian cũng là một trong những đặc điểm của dòng cửa này. Cửa tự động mở quay thường được thiết kế với khung inox sáng bóng kết hợp với kính cường lực trong suốt. Cửa thường được lắp đặt tại những khu vực đại sảnh giúp công trình trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Mẫu Cửa Tự Động Quay 4 Cánh Kính Cường Lực Cao Cấp - Minh An Auto Đã Thi Công
Mẫu Cửa tự động mở quay Quay 4 Cánh Kính Cường Lực Cao Cấp – Minh An Auto Đã Thi Công

Bảng Báo Giá Cửa tự động mở quay Phổ Biến Nhất Năm 2023

STT Diễn Giải Công Việc ĐVT Khối Lượng Đơn Giá Thành Tiền
Cửa tự động mở quay CÁNH QUAY
1 Cánh thông thủy 2m rail 4.2m Bộ 1.0 16.500.000 16.500.000
2 Cánh thông thủy 2.4m rail 4.8m Bộ 1.0 17.500.000 17.500.000
3 Cánh thông thủy 3m rail 6m: (rail 3mx2) Bộ 1.0 18.500.000 18.500.000
4 Door sensor( mắt thần ) Chiếc 1.0 1.500.000 1.500.000
5 Safety sensor 1bem( Cảm biến an toàn ) Bộ 1.0 1.500.000 1.500.000
6 Touch switch( Nút bấm có dây ) Chiếc 1.0 1.200.000 1.200.000
7 Touch switch (wireless) (Nút bấm không dây(2 cái/bộ)) Bộ 1.0 3.500.000 3.500.000
8 Kẹp kính: ( khoan lỗ) Chiếc 1.0 200.000 200.000
9 Kẹp kính: ( không khoan lỗ) Chiếc 1.0 300.000 300.000
10 U inox M 1.0 85.000 85.000
11 Mặt ốp inox 304 M 1.0 550.000 550.000
12 Nhân công lắp đặt : trọn gói toàn bộ Bộ 1.0 1.000.000 1.000.000
13 Nhân công lắp đặt : thiết bị tự động Bộ 1.0 1.500.000 1.500.000
14 Nhân công lắp đặt: mắt thần/cảm biến/moto Bộ 1.0 500.000 500.000
Ghi chú :
– Công ty Minh An là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm về Cửa tự động mở quay.
– Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng CO, CQ
– Giá chưa bao gồm vận chuyển
– Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%
– Bảo hành 12 tháng tại công ty Minh An theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Xem thêm báo giá các mẫu Cửa tự động mở quay tại đây : https://minhanauto.com/bao-gia-cua-tu-dong/

Ứng Dụng Của Cửa tự động mở quay Trong Cuộc Sống

Công nghệ kĩ thuật tiên tiến càng ngày càng hiện đại, những cánh cửa trước đây mở tay dần dần đang được thay thế bởi những cánh Cửa tự động mở quay hiện đại. Trong đó đặc biệt có loại Cửa tự động mở quay đang rất thịnh hành và được sử dụng trong cuộc sống hiện tại.
Người ta có thể ứng dụng Cửa tự động mở quay trong các nhà hàng lớn, khách sạn cao cấp hoặc các trung tâm thương mại lớn..
Cho đến nay thì chúng ta đã thấy sự xuất hiện của Cửa tự động mở quay trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm , công nghiệp hóa chất, ngành y tế như bệnh viện và dược liệu ngày càng nhiều và có xu hướng được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.
Đối ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, để sản xuất ra những sản phẩm như thịt, cá, hải sản, rượu bia lên men và các loại nông sản,… Đối với những thực phẩm như này đòi hỏi sự bảo quản cẩn thận vì khi ta không bảo quản các sản phẩm này cẩn thận thì chúng sẽ dễ hư hỏng khi chúng tiếp xúc nhiều với nhiệt bên ngoài.
Cửa Tự Động Mở Quay 4 Cánh Chuyên Dùng Cho Khách Sạn Lớn - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa tự động mở quay 4 Cánh Chuyên Dùng Cho Khách Sạn Lớn – Minh An Auto Đã Thi Công
Muốn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và giữ được lâu thì ta phải bảo quản trong kho lạnh có hệ thống cửa đóng kín, ít nhiệt độ bên ngoài tràn vào tránh gây hư hỏng thực phẩm. Chính vì thế mẫu Cửa tự động mở quay rất được sử dụng phổ biến trong bảo quản thực phẩm.
Đối với trong ngành y tế cũng thế, dược liệu thì những loại thuốc, vắc xin, các loại thuốc thí nghiệm cũng cần được bảo quản trong phòng lạnh đóng kín không thì sẽ bị hư, nếu hư mà ta không biết đem đi sử dụng lên con người thì rất nguy hiểm đối với tính mạng nên ta phải cẩn thận tuyệt đối.
Đặc biệt trong Cửa tự động mở quay đi lại của phòng mổ vì môi trường phòng mổ này cần yếu tố kín khí, sạch khuẩn tiệt trùng 100%. Nên mẫu Cửa tự động mở quay đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên.
Cửa tự động mở quay kho lạnh cũng sẽ giúp ta bảo quản tốt những thực phẩm như, thuốc, dược liệu.
Hoặc nếu có người vận chuyển hàng hóa ra vào kho lạnh thì Cửa tự động mở quay sẽ mở ra và đóng vào kịp thời tránh tình trạng nhiệt độ thoát ra ngoài nhiều.
Cửa tự động mở quay còn có thể tránh các loại côn trùng như ruồi, muỗi bay vào gây ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản của sản phẩm.
Với Cửa tự động mở quay ta chỉ cần di chuyển đến gần vùng quét của cảm biến hồng ngoại hoặc mắt thần thì cửa sẽ mở ra, khi ta đi qua cửa an toàn thì cửa sẽ tự động đóng lại trong 2 giây.
Giúp ta thuận tiện nhiều hơn trong công việc và tiết kiệm được thời gian khi dùng tay đóng mở cửa và giúp tiết kiệm chi phí điện năng bởi cửa đóng mở nhanh không làm thoát nhiều nhiệt ra ngoài.
Cửa Tự Động Mở Quay 2 Cánh Cong Chuyên Dùng Cho Các Toàn Văn Phòng Lớn - Minh An Auto Đã Thi Công
Cửa tự động mở quay 2 Cánh Cong Chuyên Dùng Cho Các Toàn Văn Phòng Lớn – Minh An Auto Đã Thi Công

Đơn Vị Thi Công Cửa tự động mở quay Tốt Nhất Năm 2023

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Cortech (Hàn Quốc), Nabco (Nhật Bản)….

Từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công các công trình cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……sử dụng trong công nghiệp xây dựng lắp đặt cho các bệnh viện, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự và nhà riêng… Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm cửa Cửa tự động mở quay

 • Mục Tiêu

Bằng khát vọng cháy bỏng và môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, đoàn kết của tập thể nhân viên, sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng  những giá trị tốt nhất thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất. Trở thành công ty chuyên cung cấp hệ thống Cửa tự động mở quay có qui mô lớn với độ chuyên nghiệp cao, xây dựng thương hiệu Minh An Auto trở thành một thương hiệu lớn với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 • Định Hướng

Tập trung nguồn lực vào ngành nghề kinh doanh chính là công nghệ tự động, phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng. Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

 • Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống ra vào tự động hiện đại ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp Cửa tự động mở quay tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết & đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, công ty đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.Cửa tự động mở quay thường được lắp đặt tại các khu vực đại sảnh tại các công trình lớn, sang trọng hiện đại như: Trung tâm thương mại, công ty văn phòng lớn, siêu thị, chung cư cao cấp.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng Cửa tự động mở quay hãy đến với Minh An Auto. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các dòng Cửa tự động mở quay, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Minh An Auto với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Cửa tự động mở quay nói chung và Cửa tự động mở quay Cửa tự động mở quay quay nói riêng, Minh An cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cung cấp ra thị trường làm hài lòng những khách hàng kĩ tính nhất.
Cùng chế độ bảo hành lên tới 24 tháng. Minh An Auto được khách hàng bình chọn là đơn vị thi công Cửa tự động mở quay tốt nhất trên thị trường.
Minh An Auto cam kết cung cấp các dòng Cửa tự động mở quay chính hãng, có giá thành cạnh tranh, phù hợp điều kiện kinh tế của người Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ, chính sách bảo hành vô cùng tuyệt vời. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các ưu đãi hấp dẫn quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Và Báo Giá

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0899.535.999
Website: https://minhanauto.com
Facebook : https://www.facebook.com/thegioicuatudong

5/5 - (9 bình chọn)
PHÚC NGUYỄN
Xem tôi trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *