0899535999

Cửa tự động Hàn Quốc – lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng

Cu Tu Dong Benh Vien Result

Hiện nay, cửa tự động Hàn Quốc được thiết kế với các tính năng cảm ứng ưu việt, tiện lợi. Chính nhờ sự tiện lợi đó mà cửa tự động ngày càng được sử dụng ở nhiều nơi như các khách sạn, nhà hàng hay các công ty lớn. Để hiểu thêm về cửa tự động Hàn Quốc, hãy cùng MinhAn Auto tham khảo những thông tin dưới đây!

Cửa tự động là gì?

cửa tự động hàn quốc
Cửa Tự Động Hàn Quốc – MinhAn Auto Thiết Kế và Thi Công

Cửa tự động là hệ thống đóng – mở cánh cửa một cách tự động. Ở đó có tích hợp thêm các bộ phận cảm biến, khi cảm nhận được người hay vật di chuyển gần đến, bộ phận tự điều khiển của cửa sẽ điều khiển bánh xe tự động di chuyển. 

Cửa tự động chia làm 4 loại: cửa trượt tự động, cửa mở tự động, cửa trượt xếp lớp tự động và cửa mở xoay tròn tự động. Với từng tòa nhà và nhu cầu của khách hàng đều có từng loại cửa tự động phù hợp. 

Đặc điểm cửa tự động Hàn Quốc

của tự động hàn quốc
Cửa Tự Động Hàn Quốc – MinhAn Auto Thiết Kế và Thi Công

Các loại cửa tự động Hàn Quốc có xuất xứ từ Hàn Quốc, đều có thiết kế thông minh, thân thiện với người dùng. Kết cấu của loại cửa này rất đơn giản nhưng chắc chắn, mà phụ tùng lại dễ dàng thay thế. Cửa thông thủy khá rộng: 2m, 2.4m, 3m, thoải mái cho nhiều người đi qua.

Một số thiết bị chính trong cửa tự động Hàn Quốc:

–  01 Moto điện một chiều không chổi than DC 24V (brushless motor) 

–  01 Bộ điều khiển số thông minh (Controller) 

–  02 Mắt thần mở cửa. 

–  01 Ray tr­ượt và nắp đậy dài 4.2 m, 4.8m, 6 m 

–  01 Dây curoa hình răng cưa (T-belt) 

–  04 bộ bánh xe (02 bánh xe/tai treo) 

–  01 ray, nắp hợp kim nhôm 

–  01 pully không tải

Ưu – nhược điểm của cửa tự động Hàn Quốc như thế nào?

của tự động hàn quốc
Cửa Tự Động Hàn Quốc – MInhAn Auto Thiết Kế và Thi Công

Cửa tự động Hàn Quốc ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng, nhờ có những ưu điểm vượt trội như:

– Thiết kế an toàn cho mọi người.

– Lắp đặt vô cùng dễ dàng, có thể đáp ứng kích thước đa dạng của các tòa nhà.

– Loại cửa này rất bền, có thể đáp ứng thời gian làm việc với hiệu suất lớn.

– Bộ phận xử lý của cửa có độ nhạy rất cao, có thể tự đảo chiều khi gặp vật cản, điều chỉnh được tốc độ đóng mở và khoảng cách phát hiện di chuyển. 

– Khi mất điện, loại cửa tự động này vẫn có thể hoạt động bình thường. Đây chính là điểm cộng giúp mọi người tin tưởng hơn khi sử dụng loại sản phẩm này. 

– Ngoài ra, sử dụng cửa tự động sẽ giúp thêm phần đẳng cấp và sang trọng cho các tòa nhà cao tầng, văn phòng, nhà hàng,…

Dù cửa tự động có hiện đại đến đâu thì cửa tự động Hàn Quốc vẫn những nhược điểm khi sử dụng, ví dụ như:

– Thật khó cho nhân viên vệ sinh có thể làm sạch toàn bộ cửa vì sâu bên trong có những góc nhỏ tích tụ rất nhiều bụi bẩn.

– Hơn nữa, cửa tự động hiện nay đều được làm bằng kính. Mọi người đi qua thường chạm tay vào cửa và sẽ dính vân tay vào đó. Điều đó làm mất mỹ quan cánh cửa. Để khắc phục, chúng ta phải thường xuyên lau chùi cho cánh cửa luôn sạch đẹp.

Tuy chỉ có một số nhược điểm như trên nhưng nhờ những tính năng ưu việt mà cửa tự động Hàn Quốc vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Giá thành có hợp lý không? 

Cửa tự động không chỉ thiết kế tiện lợi mà giá thành cũng rất hợp lý và đáng để khách hàng lựa chọn. Giá thành được dao động từ 16.000.000 VNĐ đến 19.000.000 VNĐ trên 1 bộ tùy thuộc vào độ mở thông thủy và diện tích của cửa. 

Ngoài ra, bạn có thể lắp thêm 1 số thiết bị phụ như: khóa tự động, nút ấn, kính cường lực,…. Những thiết bị này sẽ tăng thêm tính ưu việt của cửa tự động mà giá thành cũng chênh lệch lên không nhiều, chỉ từ 500.000 – 2.000.000 VNĐ. 

Như vậy, trên đây là một số thông tin về cửa tự động Hàn Quốc. Với những ưu năng vượt trội và giá thành hợp lý, cửa tự động Hàn Quốc rất đáng để khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn và tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *