0899535999

Cửa tự động Hàn Quốc chất lượng vượt trội

Cua Tu Dong Cortech Han Quoc

Cửa tự động Hàn Quốc là thương hiệu đang được rất nhiều người tin tưởng đánh giá cao. Cửa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú đảm bảo phù hợp với mọi công trình kiến trúc. Sản phẩm hiện đang được công ty MinhanAuto nhập khẩu và phân phối trên thị trường hiện nay.

Bộ phận chính của cửa tự động Hàn Quốc

Cửa Tự Động Siêu Thị Đẹp – MinhAn Auto Thiết Kế và Thi Công

Cửa tự động của Hàn Quốc được tạo nên từ các bộ phận chính sau:

Thanh ray: Chiều dài của thanh ray sẽ phụ thuộc vào từng nhu cầu lắp đặt của khách hàng.

Mô tơ không chổi than: Đây là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống cửa tự động.

Bộ điều khiển: Đây được xem là trung tâm đầu não giúp điều khiển cửa tự động đóng mở khi có người qua lại.

Dây curoa: Bộ phận này có tác dụng nhận và truyền chuyển động cho toàn bộ cánh cửa một cách nhanh chóng an toàn.

Ròng rọc: Đây là bộ phận truyền chuyển động đồng thời có tác dụng kết nối với dây curoa truyền động từ motor đến các bộ phận khác.

Cảm biến đóng mở cửa: Bộ phận này nhận vai trò phát hiện và di chuyển khi có người qua lại.

Bộ tai treo bánh xe: Di chuyển ra vào giúp cửa đóng mở theo đúng lệnh của bộ điều khiển.

Con chặn: Có tác dụng giúp cửa phát hiện được điểm đầu và điểm cuối cũng như dò đường chính xác hơn.

Ngoài các bộ phận trên còn có các phụ kiện khác như: Cảm biến an toàn, bộ chống trộm, bình lưu điện, khóa chốt rơi điều khiển từ xa.

Phân loại cửa tự động Hàn Quốc

cửa tự động hàn quốc
Cửa Tự Động Siêu Thị Hàn Quốc – MinhAn Auto Thiết Kế và Thi Công

Cửa tự động rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chất lượng. Hiện tại, MinhanAuto đang nhập khẩu và phân phối các loại cửa sau:

Cửa tự động Cortech

Cửa tự động Woosung

Cửa tự động Teasung

Cửa tự động Swico

Cửa tự động Silin

Cửa tự động Plus

Mỗi loại cửa sẽ có một đặc điểm riêng biệt, đảm bảo phù hợp với từng công trình kiến trúc cũng như đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng giúp cho quý khách dễ dàng lựa chọn được loại cửa phù hợp với không gian, vị trí lắp đặt tại công trình kiến trúc của mình.

Đặc điểm của cửa tự động mở Hàn Quốc

Cửa tự động đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Bởi dòng cửa này sở hữu rất nhiều đặc điểm tính năng nổi bật hơn hẳn so với các loại cửa khác như:

Cửa Hàn Quốc tự động có chất lượng vượt trội

cửa tự động hàn quốc
Cửa Tự Động Trung Tâm Thương Mại – MinhAn Auto Thiết Kế và Thi Công

Cửa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, sử dụng các chất liệu tốt nhất. Chính vì vậy, dòng cửa này luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Thời gian sử dụng cửa lâu dài, ít bị hư hỏng, không cần phải bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức.

Cửa tự động mở Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao

Hầu hết các dòng cửa tự động đều được thiết kế đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao. Cửa phù hợp lắp đặt tại nhiều công trình mà không phá vỡ đi không gian của công trình.

Cửa có khả năng chịu lực tốt

Một đặc điểm nổi bật khác của loại cửa này đó chính là khả năng chịu lực tốt. Cửa được làm từ các chất liệu tốt, sản xuất theo đúng thông số kỹ thuật do đó cửa có thể chịu được nhiều lực từ bên ngoài tác động đến.

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Cửa Tự Động Văn Phòng – MinhAn Auto Thiết Kế và Thi Công

Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua khi nhắc tới cửa tự động mở Hàn Quốc. Khi lắp đặt cửa sẽ ngăn chặn được những tiếng ồn từ bên ngoài, mang đến một không gian yên tĩnh.

Ngoài ra, dòng cửa này còn có khả năng cách nhiệt tốt. Nhiệt độ bên trong không phân tán ra bên ngoài. Điều này giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy điều hòa.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cửa tự động Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ với quý khách. Dòng cửa này có rất nhiều mẫu mã khác nhau, vì vậy nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đảm bảo lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *