Cửa Tự Động Bệnh Viện Cao Cấp | Báo Giá & Thi Công

Ngày nay, các bệnh viện từ lớn đến nhỏ, từ nhà nước đến các cơ sở tư nhân đều quan tâm đến vấn đề nâng cao chất lượng và hiệu quả trong khám và điều trị bệnh với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.

Một trong các ứng dụng tiên tiến đang được áp dụng trong nhiều bệnh viện hiện nay đó chính là việc thi công lắp đặt cửa tự động bệnh viện,nhằm mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho các cán bộ, nhân viên, bệnh nhân cũng như các gia đình khi ra vào thăm khám trong các bệnh viện. 

Minh An Auto Thi Công, Lắp Đặt Cửa Tự Động Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng
Minh An Auto Thi Công, Lắp Đặt Cửa Tự Động Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng

Cửa tự động bệnh viện là những mẫu cửa được thiết kế chuyên dụng trong các khu vực đặc biệt như phòng chụp x – quang, phòng mổ. Cửa được sử dụng với mục đích mang lại môi trường sạch sẽ, yên tĩnh, chuyên nghiệp để các bác sĩ thực hiện nhiệm vụ của mình.

Cửa tự động bệnh viện là sản phẩm cửa mang tính chuyên dụng được lắp đặt tại phòng mổ, phòng chụp chiếu X quang để đảm bảo sự yên tĩnh, sạch sẽ, chuyên nghiệp mà không phải ai cũng có thể vào được.

Vì thế, thiết kế, chất liệu, lắp đặt dòng sản phẩm này sẽ có nhiều điểm khác  biệt hơn so với các loại cửa tự động thông thường khác.

Mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Chăm Sóc Cho Bệnh Nhân
Mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Chăm Sóc Cho Bệnh Nhân

Cửa Tự Động Bệnh Viện Là Gì?

Cửa tự động bệnh viện là hệ thống cửa tự động cao cấp được sử dụng trong các phòng mổ, phòng chụp x-quang, phòng sạch,… Cánh kính được bảo vệ bởi nhôm hệ, inox định hình chống va đập.

Đây là những thiết kế cao cấp trong lĩnh vực cửa tự động vì nó đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn về độ bền, vệ sinh, kiểu điều khiển, chất liệu,…

Với những kiểu dáng và kích thước đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt trong những diện tích khác nhau.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Các Phòng Mổ Cao Cấp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Các Phòng Mổ Cao Cấp

Cấu Tạo Của Cửa Tự Động Bệnh Viện

Cửa bệnh viện tự động là dòng của được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho bệnh viện, phòng mổ những nơi có yêu cầu cao về độ kín khít. Cửa thường được cấu tạo từ các bộ phận, thiết bị sau:

Hệ thống cơ khí, đây là thiết bị có tác dụng giúp cho cửa vận hành hoạt động dễ dàng. Đồng thời tạo thuận lợi cho việc di chuyển của nhân viên qua lại phòng mổ, phòng chụp x – quang.

Hệ thống gioăng phớt, thiết bị này giúp cho cửa có độ kín khít gần như tuyệt đối và đảm bảo độ bền giúp cửa có được tuổi thọ cao nhất.

Bộ điều khiển thông minh.

Cánh cửa thường được làm bằng chất liệu inox hoặc nhôm cao cấp kèm theo kính để đảm bảo độ bền đồng thời giúp mọi người dễ dàng quan sát.

Bộ khóa chủ động, thiết bị này có tác dụng ngăn chặn những người không liên quan, không phận sự vào bên trong.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt Bệnh Viện Saint-Paul Hà Nội
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt Bệnh Viện Saint-Paul Hà Nội

Đặc Điểm Riêng Của Cửa Tự Động Bệnh Viện

Cửa tự động không còn xa lạ gì với cuộc sống con người thời hiện đại. Nó mang đến cho chúng ta sự tiện ích, sự an toàn, bảo mật, an ninh cao. Riêng cửa tự động bệnh viện sẽ có những đặc điểm khác biệt hơn:

 • Đây là dòng cửa cao cấp, được thiết kế chuyên biệt dùng trong bệnh viện, trong phòng sạch nên đòi hỏi phải chính xác, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Như thế mới đảm bảo đạt chuẩn độ khít kín khi đóng mở
Cửa Tự Động Bệnh Viện Kết Hợp Kính Cường Lực Cho Các Khu Phòng Mổ
Cửa Tự Động Bệnh Viện Kết Hợp Kính Cường Lực Cho Các Khu Phòng Mổ
 • Thay vì sử dụng gioăng thường, sử tự động dùng trong bệnh viện sẽ dùng gioăng phớt. Đặc điểm của loại gioăng này là khi cửa mở nó sẽ đẩy ra lấp kín toàn bộ những phần hở để cửa kín tuyệt đối. Mặt khác, loại gioăng này rất bền, tuổi thọ cao, có thể sử dụng lâu dài mà không cần thay thế.
 • Hệ thống cơ khí cũng được thiết kế với độ chính xác cao nhằm giúp cửa có thể vận hành êm ái, thuận tiện, dễ dàng khi nhân viên y tế di chuyển
 • Bộ điều khiển cửa thông minh có thể kiểm soát lịch trình ra vào một cách cụ thể

Cửa tự động giúp cho các bệnh viện, phòng khám trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Không chỉ vậy, việc lựa chọn lắp đặt loại cửa này còn giúp khẳng định được cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của bệnh viện lên một tầm cao mới.

Cửa tự động bệnh viện có rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Nội Soi Bệnh Viện Việt Pháp
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Nội Soi Bệnh Viện Việt Pháp

Cửa Tự Động Cho Bệnh Viện Giúp Chống Va Chạm Có Độ Bền Cao

Đối với môi trường bệnh viện hàng ngày sẽ có rất nhiều xe y tế, xe phẫu thuật, giường bệnh nhân… qua lại. Nếu như lắp đặt loại cửa thông thường rất dễ xảy ra va chạm bởi mọi người thường di chuyển nhanh.

Tuy nhiên, khi lắp đặt cửa tự động sẽ hạn chế và khắc phục được tình trạng này. Cửa tự động được thiết kế với bảng hợp kim bảo vệ khung cửa khỏi bị hư hại do va chạm.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Giúp Thuận Tiện Trong Việc Di Chuyển

Sử dụng cửa tự động cho bệnh viện được xem là một giải pháp hoàn hảo trong việc di chuyển. Cửa hoạt động theo cơ chế tự đóng mở mang đến sự tiện lợi cho tất cả mọi người. 

Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Mổ Bệnh Viện Bạch Mai
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Mổ Bệnh Viện Bạch Mai

Những người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em đều có thể dễ dàng qua lại cửa này. Đặc biệt, trong những trường hợp khẩn cấp lại càng thực sự cần thiết.

Cửa tự động giúp kháng khuẩn mang lại môi trường sạch sẽ yên tĩnh

Khi lắp đặt cửa tự động trong bệnh viện còn có tác dụng ngăn chặn các vi khuẩn, virus có hại. Cửa mang lại một môi trường sạch sẽ, yên tĩnh.

Đối với những phòng chụp X – quang cửa còn có tác dụng ngăn chặn không cho tia khúc xạ ra ngoài. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Giúp Chống Ẩm

Thêm một đặc điểm nổi bật khác của dòng cửa này đó chính là khả năng chống ẩm. Khung cửa được thiết kế kín khít tuyệt đối vì vậy sẽ ngăn chặn được nước xâm nhập vào bên trong. Cửa giúp điều chỉnh độ ẩm thích hợp đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn y tế trong khám chữa bệnh.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Cánh Trượt Phòng Chăm Sóc Cho Bệnh Nhân
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cánh Trượt Phòng Chăm Sóc Cho Bệnh Nhân

Bảng Báo Giá Cửa Tự Động Bệnh Viện Năm  

BẢNG BÁO GIÁ CỤ THỂ CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN
STT TÊN SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Cửa mở thông thủy 2m ray và nắp đậy 4,2m Bộ 16.200.000
2 Cửa mở thông thủy 2,4m ray và nắp đậy 4,8m Bộ 17.000.000
3 Cửa mở thông thủy 3m ray và nắp đậy 6m Bộ 18.500.000
4 Mắt thần mở cửa BEA -ZEN Chiếc 1.500.000
5 Cảm biến an toàn Bộ 1.500.000
6 Kẹp kính cửa tự động chuyên dụng Bộ 300.000
BẢNG BÁO GIÁ CỤ THỂ CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN NABCO NHẬT BẢN
STT TÊN SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Cửa mở thông thủy 2m ray và nắp đậy 4,2m Bộ Liên hệ
2 Cửa mở thông thủy 2,5m ray và nắp đậy 5m Bộ Liên hệ
3 Cửa mở thông thủy 3m ray và nắp đậy 6m Bộ Liên hệ
4 Kẹp kính cửa tự động chuyên dụng Chiếc Liên hệ
Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm VAT 10% và chi phí lắp đặt
Hỗ trợ lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội : Giá hỗ trợ : 800k/bộ chưa bao gồm dây điện.
Chế độ bảo hành : Các sản phẩm bên trên đều được bảo hành chính hãng từ 12 tháng – 36 tháng
Quy định thanh toán : Thanh toán trước hợp đồng 50%, sau khi hoàn tất bàn giao thì bên B thanh toán nốt 50% còn lại
Để được biết thêm chi tiết chúng tôi cần thêm thông tin và đây là số hotline của Minh An Auto : 0899 535 999

Sản phẩm này thường được thiết kế với 2 loại cơ bản: cửa tự động trượt sang một bên (hoặc bên trái hoặc bên phải) và cửa tự động mở cánh nhằm tạo đủ độ rộng cần thiết để có thể đẩy bệnh nhân, di chuyển máy móc, thiết bị y tế ra vào phòng thuận tiện

 • Ngoài ra, để đảm bảo tính tiện ích và hợp vệ sinh, cửa tự động lắp đặt tại bệnh viện nên sử dụng công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân, công tắc cảm biến trọng lượng hoặc nhận diện khuôn mặt để hạn chế việc sử dụng bằng tay vì nó có thể dẫn tới  việc nhiễm khuẩn đối với Bác sĩ và kíp mổ
 • Cửa tự động bệnh viện ngoài điều khiển đóng mở tự động tốt nhất nên lắp thêm khóa chủ động hay khóa liên thông vì trong nhiều tình huống khẩn cấp sẽ có sự ra vào của những người không phận sự
 • Cửa nên làm bằng nguyên liệu cao cấp nhất: inox 304 hoặc nhôm đã sơn tĩnh điện, có các ô cửa kính để nhân viên y tế, bác sĩ có thể quan sát tình hình bệnh nhân mà không cần vào
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cửa Thủy Lực Phổ Biến
Cửa Tự Động Bệnh Viện Cửa Thủy Lực Phổ Biến

Phân Loại Cửa Tự Động Bệnh Viện

 • Một số loại cửa tự động bệnh viện
 • Cửa tự động phòng X-quang 

     Nhờ sản xuất bằng thép không gỉ, cánh cửa được gắn bản lề bằng Inox cho phép người sử dụng có thể mở cả hai phía bên ngoài và bên trong. Cửa có thể sử dụng trong phòng kín vô trùng, cửa có thể tự động đóng mở mà ko cần dùng lực đẩy của tay hoặc dụng cụ nào. Có thể kết hợp sử dụng cửa sổ tự động để tuôn ra các khu vực điều trị khác, rất thích hợp cho những khu vực cần tránh các tia phóng xạ.. 

 • Cửa tự động phòng sạch

Cửa phòng sạch là hệ thống cửa tự động cao cấp với kết cấu gioăng phớt phải đảm bảo độ kín khít và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh. Cửa thường được làm bằng khung nhôm hệ chất lượng đi cùng kính cường lực để thuận tiện cho việc quan sát bệnh nhân.Thiết bị điều khiển đóng mở cửa là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng đó đó tăng khả năng vô trùng cho bác sĩ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng hồi sức cấp cứu.

Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Sạch Cao Cấp Chất Lượng
Cửa Tự Động Bệnh Viện Phòng Sạch Cao Cấp Chất Lượng
 • Cửa tự động phòng mổ 

   Đây là thiết kế được làm bằng hệ thống gioăng phớt nhằm đảm bảo độ kín tuyệt đối cho cửa, ngoài ra nó còn được thiết kế thêm hệ thống khóa tự động và khóa liên động(đối với phòng nhiều cửa) để đảm bảo độ sạch, vệ sinh cho phòng. Đồng thời thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân vào phòng mổ và ngăn chặn sự xâm nhập của người không có phận sự. Cửa thường có thêm hệ thống khóa tự động hoặc khóa liên động đi cùng hệ thống gioăng phớt kín khít và công tắc điều khiển.

Xem thêm báo giá các mẫu cửa tự động tại đây : https://minhanauto.com/bao-gia-cua-tu-dong/

Cửa tự động lắp đặt tại bệnh viện trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Có nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Vì cửa dùng cho bệnh viện mang tính chuyên dụng cao và đòi hỏi phải đạt chuẩn kỹ thuật tuyệt đối.

Vì thế, khi mua bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn, uy tín.

Đơn vị lắp đặt cũng cần đảm bảo chuyên nghiệp, lành nghề. Nếu không, cửa sẽ không đảm bảo tính chất vô trùng, phòng sạch theo yêu cầu

Cửa tự động bệnh viện có điểm gì khác so với dòng cửa thông thường. Công dụng của sản phẩm này như thế nào, khi chọn mua, lắp đặt cần chú ý điều gì?

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ nói trên sẽ có ích với nhiều bạn đọc.

Mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện Minh An Auto Đã Thi Công
Mẫu Cửa Tự Động Bệnh Viện Minh An Auto Đã Thi Công

Địa Chỉ Cung Cấp Cửa Tự Động Bệnh Viện Uy Tín

Minh An Auto hiện đang là đơn vị cung cấp cửa tự động cho bệnh viện được nhiều người tin tưởng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Bởi đây là địa chỉ uy tín, có tên tuổi thương hiệu luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành cũng như mang lại dịch vụ thi công lắp đặt tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu sử dụng cửa, nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và giúp quý khách lựa chọn được loại cửa phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Khi đến với Minh An Auto quý khách không chỉ được sở hữu dòng cửa tự động chính hãng mà còn yên tâm về quá trình thi công lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách có được công trình chất lượng, hoạt động ổn định.

Minh An Auto là đơn vị chuyên cung cấp và  thi công lắp đặt cửa tự động bệnh viện với  các thiết kế đa dạng và sản phẩm cửa tự động khác nhau như cửa tự động phòng mổ, phòng X-quang, phòng sạch. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao, được các bệnh viện tin tưởng sử dụng.

  Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ thi công sản phẩm cửa tự động bệnh viện và có chế độ ưu đãi lâu dài.

Nếu quý khách muốn được tư vấn chi tiết hơn về cửa tự động bệnh viện vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi thắc cần tư vấn về cửa tự động Bệnh Viện phổ biến nhất năm cần được tư vấn, Hãy liên hệ :

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: minhanauto@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanauto.com
5/5 - (90 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 11:39 sáng , 15/05/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *