NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Qua các cuộc trò chuyện và tư vấn cho khách hàng, Minh An Auto đã tổng hợp một số thắc mắc khách hàng đang quan tâm và cần được thông tin chính xác về các sản phẩm liên quan về cửa, kính. Dưới đây là một số thông tin mà bạn nên xem qua :

CÂU HỎI

Hàng chính hãng có đúng như cam kết?

Minh An Auto xin cam kết tất cả những sản phẩm chính hãng mà Minh An Auto có để cập trong phần nội dung đều là sản phẩm chính hãng, Những sản phẩm như cửa tự động Cortech  được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc  và có tem bảo hành chính hãng. Các sản phẩm về kính cũng được nhập trực tiếp từ nhà máy Kính Hải Long. Nếu quý khách phát hiển hoặc nghi ngờ những sản phẩm không chính hãng có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Minh An Auto để được xử lý kịp thời…

Chúng tôi hiểu lo lắng của quý khách. Rất hân hạnh được đón tiếp tại văn phòng hoặc xưởng sản xuất của Minh An.

Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội

Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông

Showroom Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông

để tham khảo mẫu chúng tôi làm, hoặc có thể tham quan trực tiếp tại nhà máy xem chất lượng sản phẩm chúng tôi đang làm cho khách hàng khác….

Sau 24h liên hệ báo sự cố, chúng tôi cam kết sẽ có kỹ thuật viên tới khảo sát và kiểm tra sửa lỗi trong thời gian bảo hành, trong điều kiện thuận lợi sẽ tiến hành sửa lỗi ngay. Hơn nữa, mỗi năm Minh An có 1 đợt kiểm tra và củng cố lại phụ kiện cửa : bơm dầu, cân chỉnh… dù cho cửa của Quý khách có gặp sự cố gì hay không. Ngoài thời gian bảo hành, nếu quý khách là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ….

Sản phẩm cửa nhôm, nhựa giá cả rất nhiều loại khác nhau tuy nhiên chênh lệch không quá nhiều. Chúng tôi sản xuất và thi công bằng các vật liệu đắt tiền có thể giá sẽ cao hơn đôi chút nhưng đảm bảo thẩm mỹ và độ an toàn. Còn một số đơn vị nhỏ lẻ có thể báo giá thấp hơn chúng tôi nhưng quý khách cần xem sự cam kết và am hiểu sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng….

MINH AN có đội ngũ kỹ sư tư vấn nhằm giúp khách hàng tránh phải những sản phẩm không thực sự tốt. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm Xingfa không đúng chất lượng, không biết Xingfa có các mẫu mã, chủng loại và phân biệt hàng nhập khẩu hay trong nước; phụ kiện Kinglong thật- giả… chia đố cửa không phù hợp hoặc thiết kế rất xấu. Chính vì vậy đây là quyền lợi của khách hàng tại MINH AN. Đội ngũ khảo sát sẽ mang mẫu, vật liệu tới tận nơi để quý khách tham khảo. Để khách quan hơn vẫn khuyên Quý khách nên tham quan trực tiếp Xưởng sản xuất, so sánh chất lượng sản phẩm, kỷ thuật thi công rồi hãy xem xét giá cả. Đúng theo quy luật thị trường “tiền nào của nấy”…

TIN TỨC & SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)